Ghi nhớ bài học |
Vật lý 11
Dòng điện không đổi
Level 2 - Bài số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ.              = 24 V, r = 2 Ω; = 9 V, r’ = 2 Ω; đèn Đ (6 V, 6 W) sáng bình thướng; R2 = 5 Ω. Ampe kế có điện trở không đáng kể và chỉ số 0. Điện trở R1 bằng Cho mạch điện như hình vẽ, gồm hai nguồn có suất điện động và điện trở              trong lần lượt là: = 12 V, r = 1 Ω; ' = 6 V, r' = 0,5 Ω R1 = R2 = 10 Ω. XCường độ và chiều dòng điện đi qua nguồn ’ là Khung dây như hình vẽ, mỗi đoạn có điện trở 1Ω                   Điện trở RAC là          Cho mạch điện như hình vẽ. Điện trở tương đương   giữa hai điểm A và B khi khóa k đóng sẽ như thế nào so với khi khóa k mở Trong mạch điện đã cho, electron di chuyển từ Y đến X qua R1 mất năng lượng             E1 và electron di chuyển từ Y đến X qua R2 mất năng lượng E2.E1 bằng Một bóng đèn được thắp sáng ở hiệu điện thế U = 120V, có công suất là P1. P2 là công suất đèn ấy khi thắp sáng ở hiệu điện thế U = 110V thì Trong mạch điện như hình vẽ, dòng điện qua điện trở 4Ω là I. Dòng điện qua điện trở 16Ω là  Điều nào sau đây là đúng khi nói về cấu tạo của pin Vôn-ta: Điện trở suất của một dây dẫn sẽ Cho mạch điện như hình.  = 12V, r = 1Ω; R1 = 3Ω; R2 là một biến trở. Để công suất trên R2 là lớn nhất thì R2 bằng  Dấu hiệu tổng quát nhất để nhận biết dòng điện là Suất điện động của nguồn điện là đại lượng đặc trưng cho khả năng Sau khi sử dụng một thời gian thì điện trở trong của pin Vôn-ta sẽ: Trên hai bóng đèn 1 và 2 lần lượt có ghi 110V - 75W và 110V - 60W. Cho biết R1 = 161,33 Ω; R2 = 201,66 Ω. Mắc nối tiếp hai bóng đèn vào hiệu điện thế 110 V, và xem như điện trở của mỗi bóng không thay đổi. Công suất tương ứng của mỗi bóng và  bóng đèn nào sáng hơn là * Cho mạch điện như hình. Mỗi pin có = 1,2V; r0 = 1Ω. Điện trở mạch ngoài R = 8Ω.              Suất điện động và điện trở trong của bộ nguồn là Khi hiệu điện thế giữa hai cực của nguồn điện bằng suất điện động của nó thì kết luận nào sau đây là đúng ? Đường đặc tuyến Vôn-Ampe về sự phụ thuộc của cường độ dòng điện I chạy qua một vật dẫn vào hiệu điện thế đặt vào vật dẫn là Cho mạch điện như hình vẽ:     Số chỉ của ampe kế A3 là     * Hình vẽ là mạch điện của điện kế nhiều thang đo: 0 - 0,1A, 0 - 1A, 0 - 10V và 0 - 100V.                                  Cần đặt vị trí khóa P và Q thế nào đề đo hiệu điện thế 6V ? Cho một đoạn mạch điện như hình vẽ. Trong đó hai đèn Đ1 và Đ2 có điện trở tương ứng là R1, R2. Suất                   điện động và điện trở trong của nguồn là  = 12V, r. Khi k đóng ampe kế A chỉ 3A. Khi k mở (ngắt) ampe kế chỉ 2A. Điện trở của ampe kế và của khóa k coi như bằng không. Điện trở của R1 bằng

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 505.364
Thành viên mới nhất kien-ba
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.