Ghi nhớ bài học |
Vật lý 11
Dòng điện không đổi
Level 1 - Bài số 10
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho mạch điện như hình vẽ: 1 = 12V; r1 = 1Ω;  2 = 6V; r2 = 2Ω. Dây AB dài 1m có điện trở 5Ω. Chiều dài AC để ampe kế chỉ 0 là Cho mạch điện như hình vẽ. R1 = 20Ω                    R2 = 4Ω, R3 = 6Ω. Dòng điện qua R2 là 1A Số chỉ của ampe kế là Trên vôn kế có ghi dấu (+) và (-) khi mắc vào mạch để đo cần phải Một dây dẫn kim loại có một điện lượng 32C đi qua tiết diện của dây trong 10s. Số electron qua tiết diện của dây trong 1s là Cường độ dòng điện I được tính theo điện lượng ∆q qua đoạn mạch trong thời gian ∆t bằng công thức  * Có 4 pin, mỗi pin có e = 1,5V, ro = 0,2Ω. Suất điện động và điện trở trong của bộ nguồn khi chúng mắc song song là Khung dây như hình vẽ, mỗi đoạn có điện trở 1Ω   Điện trở RAB là        Cho mạch điện như hình vẽ                                 R1 = 2Ω; R2 = 6Ω; R3 = 4Ω; R4 = 10Ω: Điện trở của đoạn mạch AB là Một nguồn điện có suất điện động điện trở trong , mắc với điện trở ngoài R = r; cường độ dòng điện trong mạch là I. Nếu thay nguồn điện bằng hai nguồn điện giống hệt nó mắc nối tiếp, thì cường độ dòng điện trong mạch là Cho mạch điện như hình vẽ gồm một nguồn điện có suất điện động  = 120 V,  và điện trở trong r = 4 Ω. Mạch ngoài gồm các điện trở: R1 = 25 Ω, R2 = 30 Ω, R3 = 20 Ω, R4 = 10 Ω, R5 = 70 Ω. Cho K đóng. Cường độ dòng điện IR2 qua R2 và IR3 qua R3 là  

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.812
Thành viên mới nhất quynh-hoang
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.