Ghi nhớ bài học |
Vật lý 11
Dòng điện không đổi
Level 1 - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho mạch điện như hình vẽ                                 R1 = 2Ω; R2 = 6Ω; R3 = 4Ω; R4 = 10Ω: Hiệu diện thế trên các diện trở nào là bằng nhau? Để trang trí người ta dùng các bóng đèn 6V - 6W mắc nối tiếp vào mạng điện có hiệu điện thế U = 240V. Để các đèn sáng bình thường thì số bóng đèn phải sử dụng là Cho mạch điện như hình vẽ. Dòng điện qua điện trở 12Ω là  Cho mạch điện như hình vẽ. Dòng điện qua nguồn 3V và 2V lần lượt là  Vôn kế dùng để đo hiệu điện thế giữa hai điểm trong mạch điện. Thông tin nào sau đây bạn cho là đúng ? Một bếp điện tiêu thụ công suất 400W khi mắc vào nguồn điện 110V. Khi mắc vào nguồn điện 220V thì bếp điện tiêu thụ công suất là Hai cực của pin hóa học được ngâm trong chất điện phân là dung dịch nào dưới đây: Giữa hai đầu A và B của một mạch điện có mắc song song 3 dây dẫn có điện trở R1 = 4Ω, R2 = 5Ω, R3 = 20Ω. Nếu cường độ dòng điện trong mạch chính là 5A thì cường độ dòng điện trong R1 là Cho mạch điện như hình vẽ. Cho biết:                     E1 = 6 V, r1 = 0,2 Ω E2 = 12 V, r2 = 0,4 Ω R1 = 4 Ω; R2 = R3= 3 Ω. Hiệu điện thế giữa hai điểm A và B là Cho mạch điện có sơ đồ như hình bên:     Các nguồn điện có suất điện động 1 = 12 V, điện trở trong r1 = 1 Ω,  2= 6 V, điện trở trong r2 =1 Ω, Các điện trở: R1 = 4 Ω, R2 = 6 Ω, Các tụ điện: C1 = 0,6 μF, C2 = 0,4 μF. Ban đầu K mở, sau K đóng. Cho: e = -1,6 . 10-19 C. Cường độ dòng điện I trên mạch chính

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 504.054
Thành viên mới nhất tien-dung-nguyen
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.