Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 3

vật lý 11
Dòng điện không đổi
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Để trang trí người ta dùng các bóng đèn 6V - 6W mắc nối tiếp vào mạng điện có hiệu điện thế U = 240V.Công suất tiêu thụ của dây đèn trên là  Cho mạch điện có sơ đồ như hình bên:      Nguồn điện có suất điện động E = 12 V, điện trở trong r = 1 Ω. Các điện trở: R1 = 4 Ω, R2 = 2 Ω, R3 = 8 Ω R1 = 4 Ω, R5 = 6 Ω. Vôn kế V có điện trở trong rất lớn. Số chỉ của vôn kế là Khi hiệu điện thế giữa hai đầu một dây dẫn là 20V, thì cường độ dòng điện qua dây dẫn là 2A. Nếu hiệu điện thế giữa hai đầu dây dẫn đó là 15V, thì cường độ dòng điện qua dây dẫn đó là * Cho mạch điện như hình vẽ. Mỗi pin có = 1,2V; r0 = 1Ω. Điện trở mạch ngoài R = 8Ω.              Hiệu suất của mạch điện là  Trong mạch điện như hình vẽ, khi vôn kế mắc lần lượt   giữa A và N; M và B vôn kế chỉ 10V và 18V. Vậy giá trị của R là  Cho mạch điện như hình vẽ, gồm có:    Một nguồn điện  = 9 V, r = 1Ω; R1 = 4 Ω, R2 = 6 Ω; Rh là một biến trở. Tính theo Jun nhiệt lượng do R1 tỏa ra trong 5 phút trong mỗi trường hợp trên là Cho mạch điện như hình bên, gồm có:   Một nguồn điện  = 36 V, r = 1 Ω; R1 = 14,2 Ω, R2 = 12 Ω; R3 = 8 Ω. Ampe kế có điện trở không đáng kể. Điện trở tương đương của đoạn mạch AB là Cho mạch điện có sơ đồ như hình vẽ.           Nguồn điện có suất điện động = 36 V, điện trở trong r = 2 Ω, đèn Đ1 (6 V - 6 W). đèn Đ2 (18 V - 9 W); R1 và R2 là hai biến trở. Giữ nguyên giá trị của R2 như trong câu 5.16 và điều chỉnh cho R1 = 6 Ω. Các đèn Đ1 và Đ2 sẽ sáng hơn hay tối hơn bình thường ?   Một thỏi đồng có khối lượng 176g được kéo thành dây dẫn có tiết diện tròn, điệntrở của dây dẫn bằng 32Ω. Cho biết khối lượng riêng của đồng là 8,8.103 kg/m3 và điện trở suất của đồng bằng 1,6.10-8Ωm.Chiều dài và đường kính tiết diện của dây dẫn là Mạch điện như hình vẽ, có: 1 = 6V; r1 = 1Ω; 2 = 18V; r2 = 3Ω. Ampe kế chỉ 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.783
Thành viên mới nhất thi-thanh-thuy-le
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.