Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 2

vật lý 11
Dòng điện không đổi
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 2
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Một nguồn điện gồm 6 ắc quy giống           hệt nhau mắc như hình vẽ. Cho biết mỗi                        ắc quy có suất điện động e = 2V, điện trở trong r0 = 1Ω. Suất điện động và điện trở trong của bộ nguồn là * Mạch điện như hình vẽ. Điểm nối đất có điện thế bằng 0. Điện thế tại điểm B bằng  Cho mạch điện như hình vẽ. Mỗi đoạn dây có điện trở lũ 1Ω                           Điện trở RAB là         Cho mạch điện như hình vẽ, gồm có:    Một nguồn điện  = 9 V, r = 1Ω; R1 = 4 Ω, R2 = 6 Ω; Rh là một biến trở.   Rh có giá trị để cường độ dòng điện đi qua R1 biến thiên trong khoảng I11 = 1,2 A đến R12= 1,5 A là Một nguồn điện có suất điện động điện trở trong , mắc với điện trở ngoài R = r; cường độ dòng điện trong mạch là I. Nếu thay nguồn điện bằng hai nguồn điện giống hệt nó được ghép song song thì dòng điện trong mạch là Một nguồn điện có suất điện động = 12V, điện trở trong r = 0,5Ω mắc với một mạch ngoài có hai điện trở R1 = 10Ω và R2 = 30Ω mắc song song tạo thành mạch kín. Công suất của mạch ngoài là Cho mạch điện như hình vẽ. Khi di chuyển con   chạy của biến trở về đầu N thì số chỉ của ampe kế và vôn kế sẽ Mạch điện như hình vẽ. Cho UAB = 18V                          R1 = 3Ω, R2 = 6Ω, R3 = 9Ω. Số chỉ của ampe kế là Trong pin hay ắc quy, hiệu điện thế điện hóa có độ lớn và dấu phụ thuộc vào: Cho mạch điện như hình vẽ, có 1 = 9V; r1 = 3Ω; 2 = 6V; r2 = 1Ω. Để ampe kế chỉ 0 thì giá trị của biến trở R là 

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 505.364
Thành viên mới nhất kien-ba
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.