Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 2

vật lý 11
Điện tích, điện trường
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 2
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Có 3 điện tích cùng dấu đặt ở 3 đỉnh của tam giác đều. Hai điện tích bất kì đẩy nhau bằng một lực F0 = 10−6 (N). Mỗi điện tích sẽ chịu một lực đẩy bao nhiêu từ hai điện tích kia ? Trong tụ điện được mắc như hình, bản P có điện tích và được nối với điện nghiệm. Nếu bản Q di chuyển lại gần bản P thì lá điện nghiệm sẽ                         * Một tụ điện phẳng gồm hai bản kim loại phẳng đặt song song trong không khí. Đặt vào hai đầu tụ một nguồn điện không đổi có hiệu điện thế U0, tụ tích điện Q0. Vẫn nối tụ với nguồn và nhúng vào điện môi ε = 4. Điện tích của tụ bây giờ là Một tụ không khí có điện dung C0. Khi lấp đầy điện môi ε = 2, đồng thời giảm khoảng cách giữa hai bản 2 lần thì điện dung của tụ bây giờ là Một vật mang điện dương là do vật đó Ba tụ điện như nhau, mỗi tụ điện có điện dung C và được ghép song song với nhau. Điện dung của bộ tụ điện đó bằng Năng lượng điện trường bên trong tụ phụ thuộc vào hiệu điện thế giữa hai bản tụ theo đồ thị nào sau đây: Bốn tụ điện giống hệt nhau, mỗi tụ có điện dung C = 20 (μF), được mắc song song với nhau. Điện dung của bộ tụ bằng Hai điện tích dương q1 = q2 đặt tại hai điểm A, B cách nhau một đoạn a. Điểm M trên đoạn AB có E1 = 4E2 cách A một đoạn * Cho một quả cầu bé tích điện giữa hai bản kim loại như hình vẽ, U = 4.103 (V), d = 2.10−3 (m).                                     Năng lượng thu được của điện tích khi di chuyển từ bản âm đến bản dương có thể đo bằng

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.211
Thành viên mới nhất duy-tai-doan
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.