Ghi nhớ bài học |
Vật lý 10
Chất rắn, chất lỏng, sự chuyển thể
Level 1 - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Các yếu tố xác định lực căng bề mặt nào sau đây là không đúng? Một phòng kín có thể tích 32 (m3) không khí ở nhiệt độ t = 27°C, độ ẩm không khí là 65%. Coi hơi nước như khí lí tưởng, cần đưa thêm vào phòng lượng hơi nước bao nhiêu để hơi nước trong phòng thành bão hòa? Cho biết áp suất hơi nước bão hòa ở 27°C là 2800 (Pa). Nhiệt nóng chảy của nước đá là 3,4 . 105 . Nhiệt lượng cần để cung cấp cho 2kg nước đá chảy hoàn toàn và lên đến 100C là Phát biểu nào sau đây không đúng khi nói về độ ẩm cực đại của không khí? Chọn câu đúng trong các câu sau. Nung nóng một vật rắn đến khi nóng chảy, nhiệt độ của vật luôn tăng thì đó là Hệ số nở dài và nhiệt của một vật liệu đẳng hướng là α ở 0°C. Hệ số nở khối β của nó ở 0°c là Khi tăng nhiệt độ của hai thanh kim loại, người ta vẽ được đồ thị sự phụ thuộc của chiều dài mỗi thanh vào nhiệt độ như sau: Chọn phát biểu sai? Khi một ống hẹp đường kính D đặt vào một chậu nước, nước trong ống dâng lên 0,5 (cm). Nếu một ống khác cùng chất liệu được đặt vào chậu nước, nước trong ống dâng lên 1 (cm) thì đường kính của ống 2 là: Chất rắn nào dưới đây thuộc loại chất rắn vô định hình? Dùng hai lực bằng nhau, mỗi lực đặt vào đầu một thanh đồng chất (đầu kia cố định) kéo thanh theo chiều dọc. cần thỏa mãn những điều kiện nào sau đây để độ dãn của hai thanh bằng nhau? Độ dài của hai thanh bằng nhau. Tiết diện của hai thanh bằng nhau. Khối lượng riêng của hai thanh bằng nhau. Suất đàn hồi của chất làm hai thanh bằng nhau. Thể tích của hai thanh bằng nhau.

Thành viên đã làm bài (2)
nguyen-hong-khanh buichinh123
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.420
Thành viên mới nhất ty-chu
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.