Ghi nhớ bài học |

Bài số 3
Vật lý 10
Level 1 - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Đặt hai tấm giấy song song. Thổi nhẹ vào giữa hai tấm giấy, chúng “hút nhau”. Lí do: Một thùng nước ở thành bình có một lỗ nhỏ cách mặt nước h. Nếu có 2 lỗ ở 2 vị trí khác nhau (h1, h2). Với vị trí nào của lỗ (h) thì tia nước đi xa nhất? Tiết diện động mạch chủ của người là 3 cm2, vận tốc máu chảy từ tim ra là 30 cm/s. Tiết diện của mỗi mao mạch là 3.10 -7 cm2. Vận tốc máu trong mao mạch là 0,05 cm/s: Số mao mạch trong cơ thể người là: Một thùng nước ở thành bình có một lỗ nhỏ cách mặt nước h. Nếu có 2 lỗ ở 2 vị trí khác nhau (h1, h2), lỗ h ở vị trí    thì tia nước đi xa nhất. Khoảng cách xa nhất đó cách thùng là? Tiết diện động mạch chủ của người là 3 cm2, vận tốc máu chảy từ tim ra là 30 cm/s. Tiết diện của mỗi mao mạch là 3.10 -7 cm2. Vận tốc máu trong mao mạch là 0,05 cm/s: Lưu lượng máu đi qua động mạch chủ là: Một người đứng gần đường ray có tàu cao tốc đang chạy qua. Người này có xu hướng bị đẩy: Nhận xét nào dưới đây về áp suất của chất lỏng (chất khí) là chưa chính xác: Trên dòng sông có hai chiếc tàu chạy song song nhau: * Một hình trụ tiết diện 1 (m2), cao 0,5 (m), đáy bình có một lỗ thủng tiết diện 2 (cm2). Người ta cho nước chảy vào với lưu lượng 6.10−4 (m3/s). Với lưu lượng chảy vào như trên nước đầy được bao nhiêu chiều cao hồ? Lưu lượng nước trong ống nằm ngang là 1 (m3/ph). Vận tốc nước tại chổ có đường kính 20 (cm) vào khoảng?

Thành viên đã làm bài (1)
minhtrikg1999
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 324.163
Thành viên mới nhất DoVanPhong2003
Thành viên VIP mới nhất Thanhduy1010VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.