Ghi nhớ bài học |
Vật lý 10
Các định luật bảo toàn
Level 1 - Bài số 10
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Nếu va chạm của hai quả cầu là đàn hồi thì: Một hòn bi khối lượng m đang chuyển động với vận tốc v1 và chạm vào hòn bi thứ hai khối lượng 2m nằm yên. Nếu va chạm là tuyệt đối đàn hồi hai hòn bi chuyển động ra sao sau va chạm? Một viên bi khối lượng m lăn không ma sát trên một vòng xiếc (như hình bên) từ điểm A dưới với vận tốc ban đầu bằng không . Biết gia tốc rơi tự do g = 9,8 m/s2. Vận tốc của vật tại điểm cao nhất C của vòng tròn dưới với bán kính R = 2m là  Một vật khối lượng m = 10kg được kéo đều trên sàn bằng một lực F = 20N hợp với phương ngang        1 góc α = 300. Khi vật di chuyển 2m trên sàn, lực đó thực hiện một công  203J.Lực ma sát đã thực hiện công là  Một viên bi đến va chạm vào một viên bi khác đang đứng yên. Hai viên bi có cùng khối lượng 100g; viên bi đầu tiên có vận tốc 10 m/s trước khi va chạm và giả sử rằng va chạm là hoàn toàn đàn hồi. Động lượng của hệ hai viên bi sau va chạm bằng Một vật rơi từ độ cao h trong trọng trường. Các đồ thị sau diễn tả sự thay đổi của một đại lượng vật lý theo độ cao h. Đồ thị nào biểu diễn sự thay đổi của cơ năng của vật theo độ cao h? Một vật rơi từ độ cao h trong trọng trường. Các đồ thị sau diễn tả sự thay đổi của một đại lượng vật lý theo độ cao h. Đồ thị nào biểu diễn sự thay đổi của thế năng của vật theo độ cao h? Gọi RĐ, RT là bán kính Trái Đất và Mặt Trăng. Nếu giả sử khối lượng riêng của cả hai là bằng nhau thì tỉ số gia tốc rơi tự do trên Trái Đất và Mặt Trăng là: Đại lượng nào sau đây không phải là vectơ ? Hai vận động viên cử tạ. Vận động viên A khối lượng 70kg, nâng 10kg lên độ cao 1,8m trong 1s. Vận động viên B khối lượng 60kg, nâng 10kg lên độ cao 1,6m trong 0,8s. Điều nào sau đây là đúng?

Thành viên đã làm bài (4)
nguyen-hong-khanh duongminh92 mai-cao-phuong buichinh123
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 505.493
Thành viên mới nhất nghich
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.