Ghi nhớ bài học |
Vật lý 10
Các định luật bảo toàn
Level 1 - Bài số 5
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Viên đạn khối lượng m = 100g đang bay      đến với vận tốc v = 10 m/s cắm vào bao cát khối lượng M = 400g treo trên dây dài l = 1m và đứng yên. Bao cát lên đến vị trí dây treo hợp với phương đứng 1 góc xấp xi là Chọn câu sai ? Một viên bi khối lượng m = 100g lăn không ma sát trên một vòng xiếc (như hình bên) từ điểm A dưới với vận tốc ban đầu bằng không . Biết gia tốc rơi tự do g = 9,8 m/s2. Động năng của vật tại điểm cao nhất C của vòng tròn dưới với bán kính R = 2m là  Một vật khối lượng m = 10kg được kéo đều trên sàn bằng một lực F = 20N hợp với phương ngang 1 góc α = 300   . Khi vật di chuyển 2m trên sàn, lực đó thực hiện được công là Trong va chạm mềm của vật m chuyển động đến vật M nằm yên, 80% năng lượng đã chuyển sang nhiệt. Tỉ số hai khối lượng  là Một xe chở cát khối lượng M đanq chuyển động     với vận tốc V. Một viên đạn khối lượng m bay đến với vận tốc v và cắm vào trong cát. Trong thời gian đạn cắm vào, áp lực của xe cát lên mặt đường sẽ Một vật chịu tác dụng lần lượt của 3 lực khác nhau và cùng đi được quãng đường trên phương AB. So sánh công của ba lực này? Hai vệ tinh nhân tạo của Trái Đất chuyển động dọc theo hai quỹ đạo tròn. Vệ tinh có khối lượng m1 chuyển động theo quỹ đạo bán kính R1 và vệ tinh m2 theo quỹ đạo bán kính R2 biết rằng R1 = 2R2. Nếu động năng chuyển động tịnh tiến của hai vệ tinh bằng nhau, thì ta có thể khẳng định: Định luật bảo toàn động lượng chỉ đúng trong trường hợp ? Một thang máy chạy lên theo chuyển động nhanh dần đều trong vòng 60s đã đạt đến độ cao 180m. Nếu khối lượng thang máy cùng với tải bên trong nó bằng 8.103kg, thì công suất của động cơ cấp cho thang máy bằng

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.419
Thành viên mới nhất hai-nguyen
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.