Ghi nhớ bài học |
Vật lý 10
Các định luật bảo toàn
Level 1 - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Va chạm không đàn hồi (mềm) là va chạm, trong đó Một học sinh hạ một quyển sách khối lượng m xuống dưới một khoảng h với vận tốc không đổi v. Công đã thực hiện bởi trọng lực là Đồ thị nào sau đây diễn tả sự phụ thuộc thế năng đàn hồi của lò xo theo chiều dài của nó? (lo là chiều dài tự nhiên của lò xo). Một đầu đạn khối lượng 200g bay ra khỏi nòng súng với vận tốc 800 m/s. Thời gian chuyển động của đầu đạn trong nòng súng bằng 0,01s. Giá trị động lượng của đầu đạn tại miệng, nòng súng và giá trị trung bình của lực tác dụng lên đầu đạn lần lượt bằng Một quả bóng được ném với vận tôc ban đầu xác định. Đại lượng nào sau đây không đổi trong khi quả bóng bay? Quả cầu K chuyển động với vận tốc vK va đập vào quả cầu L nằm yên tại chỗ. Sau va chạm quả cầu K dừng lại và quả cầu L bắt đầu chuyển động với vận tốc vL = vK. Kết quả này cho phép ta khẳng định: Có 3 quả cầu như nhau chuyển động theo 3 cách khác nhau. Quả I và quả II có cùng vận tốc góc; quả II và quả III dịch chuyển với cùng vận tốc dài (hình bên) Nhận định nào dưới đây về động năng của các quả cầu là đúng? Một ôtô chạy trên đoạn đường dài s = 100m với gia tốc a không đổi và đạt được vận tốc v = 72 km/h. Nếu ôtô cùng hàng hóa có khối lượng m = 1800kg và hệ số ma sát k = 0,05 thì động cơ ôtô phải thực hiện một công trên đoạn đường đó bằng  Một vật được đẩy bởi một lực thay đổi, sự thay đổi        của lực đó theo tọa độ được biểu diễn trên hình bên. Lực đó đã thực hiện công lên vật là bao nhiêu khi vật di chuyển từ vị trí X = 0 đến vị tri X = 6 ? Một lò xo nằm ngang. Khi tác dụng lục F = 5N dọc theo lò xo làm nó dãn ra 2cm. Công của lực đàn hồi thực hiện khi lò xo bị kéo dãn từ 2cm đến 4cm là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.456
Thành viên mới nhất thanh-nguyen
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.