Ghi nhớ bài học |
Vật lý 10
Động lực học chất điểm
Level 1 - Bài số 8
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Trong một thang máy đi xuống với gia tốc a > 0 một người thả một hòn bi xuống sàn (chiều dương đi xuống). Đối với người trong nhà, gia tốc của bi bằng * Một vật chịu tác dụng của lực có đồ thị cho trên hình vẽ: Đồ thị tọa độ - thời gian nào sau đây của vật là đúng? Hợp lực của hai lực (  = 10N) và là lực (F = 20N) và hợp với một góc 60°. Độ lớn của lực là Lực hấp dẫn thay đổi theo khoảng cách bằng đồ thị nào sau đây? Hai vệ tinh nhân tạo cùng quay quanh Trái Đất theo hai quỹ đạo tròn. Khối lượng của vệ tinh thứ nhất quay theo quỹ đạo thấp lớn hơn so với khối lượng vệ tinh thứ hai bay cao hơn. Chu kì chuyển động quay của vệ tinh thứ nhất: Hai lực F1 = 3 (N), F2 = 5 (N) tác dụng vào vật khối lượng 1,5 (kg) đặt trên bàn nhẵn. Gia tốc vật thu đuợc là Trong ứng dụng xiếc "người bay", sự dính chặt của diễn viên vào vách thùng sử dụng công thức nào sau đây biểu diễn độ lớn của lực ma sát nghỉ (Fmsnghi) (μn, μt là hệ số ma sát nghỉ và hệ số ma sát trượt). Một ôtô đang chuyển động đều với vận tốc 36 (km/h), tài xế tăng vận tốc đến 72 (km/h) trong thời gian 10 (s). Biết xe có khối lượng 5 (tấn) thì lực kéo của động cơ là Một lò xo chiều dài tự nhiên 1m dãn thêm 5cm khi treo một vật khối lượng m vào. Nếu treo cả lò xo và vật vào trần một buồng thang máy đi lên với gia tốc 4g, thì độ dài lò xo sẽ là Nếu bán kính Trái Đất bằng 6,4.103 km và gia tốc trọng trường bằng 9,8 m/s2, thì khối lượng Trái Đất gần bằng

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 504.054
Thành viên mới nhất tien-dung-nguyen
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.