Ghi nhớ bài học |
Vật lý 10
Động lực học chất điểm
Level 1 - Bài số 7
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Xét các chuyển động sau: (1). Thẳng đều (2). Thẳng nhanh dần đều (3). Thẳng chậm dần đều (4). Tròn đều Ở trường hợp nào, vật chuyển động không chịu tác dụng của lực hoặc chịu tác dụng của một hợp lực bằng không (∑F→ = 0→)?   Tác dụng lực (F) hướng sang phải lên vật từ trạng thái nghỉ trong rãnh đệm không khí trong khoảng thời gian ngắn (Δt). Lực đó đã truyền cho vật vận tốc v. Cho rằng vật di chuyển với vận tốc V ở trên và khi đó ta tác dụng lực hướng sang trái (-F) trong cùng khoảng thời gian (Δt). Vật  sau thời gian t sẽ Trên hành tinh X, gia tốc tơi tự do chỉ bằng  gia tốc rơi tự do trên Trái Đất. Vậy nếu thả vật từ độ cao h trên Trái Đất mất thời gian là t thì cũng ở độ cao đó vật sẽ rơi trên hành tinh X mất bao lâu? Một vật được ném ngang từ độ cao h với vận tốc v0 nào đó. Bỏ qua sức cản của không khí. Thời gian vật rơi đến mặt đất (t) là Một vật được hạ xuống bằng dây với vận tốc giảm dần. Gọi mg là trọng lực tác dụng lên vật và T là lực căng dây. Hệ thức nào sau đây đúng? Cho ba ví dụ sau: (1): Rũ mạnh quần áo cho sạch bụi. (2): Khi đang chạy nếu bị vướng chân thì luôn ngã về phía trước. (3): Vận động viên nhảy xa phải chạy lấy đà (trớn). Ví dụ nào là sự biểu hiện của quán tính? So sánh các chỉ số lực kế trong thang máy với trọng lượng của vật ta có thể biết được Một lò xo có chiều dài khi chưa biến dạng là l0. Lực đàn hồi phụ thuộc vào chiều dài của lò xo theo đồ thị nào sau đây? Ôtô chuyển động đều trên đường nằm ngang, qua cầu vồng lên và qua cầu vồng xuống. Áp lực của ôtô lên mặt đường khi nào là lớn nhất? Một thùng đựng viên gạch chuyển động đều theo đường tròn, trong mặt phẳng thẳng đứng như hình vẽ. Thùng quay đủ để viên gạch dính chặt không rơi ra ngoài. Vận tốc góc ω của thùng là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 505.492
Thành viên mới nhất vang-dang
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.