Ghi nhớ bài học |
Vật lý 10
Động học chất điểm
Level 1 - Bài số 10
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

 Hai vật chuyển động thẳng với gia tốc không đổi. Vectơ vận tốc tại hai điểm khác nhau (t1 < t2) được vẽ trên hình. Hướng của vec tơ gia tốc (, ) của chúng là Tìm phát biểu sai về chuyển động tịnh tiến của một vật? Một ôtô du lịch dừng trước đèn đỏ. Khi đèn xanh bật sáng, ôtô du lịch chuyển động với gia tốc 2 (m/s2). Sau đó 10/3 (s), một môtô đi ngang qua cột đèn tín hiệu giao thông với vận tốc 15 (m/s) và cùng hướng với ôtô du lịch. Khi nào thì môtô đuổi kịp ôtô? Chuyển động nào sau đây là chuyển động tịnh tiến? Trong chuyển động thẳng biến đổi đều thì Một xe chuyển động thẳng có vận tốc trung bình 18km/h trên 1/4 đoạn đường đầu và vận tốc 54km/h trên 3/4 đoạn đường còn lại. Tốc độ trung bình của xe trên cả đoạn đường là Một người áp tải bè đi trên chiếc bè dọc theo dòng chảy của sông, sau đó quay lại và đi về vị trí xuất phát trên bè. Thời gian đi trong cả hai chiều xuôi ngược bằng nhau. Xét trong hệ quy chiếu gắn với bờ sông, hợp chuyển động của người này (từ cả hai chiều) Quỹ đạo chuyển động của vật ném lên là một đường thẳng. Sự phụ thuộc vận tốc của nó theo thời gian diễn tả bởi phương trình v = 7,0 − 4,9t (m/s). Vận tốc ban đầu của vật ném lên là Một xuồng máy chạy trên sông có vận tốc dòng chảy 2 (m/s). Động cơ của xuồng chạy với công suất không đổi và tính theo mặt nước xuồng có vận tốc 4 (m/s). So sánh vận tốc của xuồng được tính theo hệ tọa độ gắn với bờ sông khi chạy xuôi dòng vx và ngược dòng vng ta nhận thấy Một xe  đua chuyển động đều dọc theo quĩ đạo được vẽ trên hình. Trên phần chia nào trên hình thì gia tốc là lớn nhất?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.420
Thành viên mới nhất ty-chu
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.