Ghi nhớ bài học |
Vật lý 10
Động học chất điểm
Level 1 - Bài số 8
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

* Cho đồ thị tọa độ của hai ôtô chuyển động thẳng đều. Vận tốc của hai ôtô là (km/h). * Ôtô thứ nhất đi từ A đến B với vận tốc đều là 36 (m/h). Cùng lúc đó, một ôtô thứ hai đi từ B về A với vận tốc đều là 15 (m/s). Biết quãng đường AB dài 90(km). Nếu chọn gốc tọa độ tại A, chiều dương từ A đến B; gốc thời gian là lúc bắt đầu khảo sát chuyển động thì phương trình chuyển động của 2 xe là (với x có đơn vị km, t có đơn vị giờ) ** Một người khởi hành đi từ A đến B cách nhau 50 (km) trong 1 giờ. Nghỉ tại B 1 giờ và đi trở về A trong 30 phút. Tốc độ trung bình cùa người đó trong suốt đường đi và về là Từ độ cao nào đó, người ta ném vật thẳng đứng lên trên. Đồ thị nào sau đây mô tả sự thay đổi vận tốc của vật theo thời gian là đúng? Một vật chuyển động dọc theo trục Ox được mô tả bằng phương trình x = 6 − 3t + 2t2. Vận tốc trung bình trong khoảng thời gian từ 1 (s) đến 4 (s) và gia tốc của vật lần lượt bằng Khi treo quả cầu khối lượng 100 (g) thì lò xo dài 21 (cm). Khi treo thêm vật khối lượng 200 (g) thì lò xo dài 23 (cm). Chiều dài tự nhiên và độ cứng lò xo là  (Lấy g = 10 (m/s2) Đồ thị cho trên hình diễn tả quãng đường đi của chất điểm phụ thuộc vào thời gian trong chuyển động Hai xe đua đi qua đường cong có dạng cung tròn bán kính R với vận tốc v1 = 2v2. Gia tốc của chúng là Hai bến sông A và B cách nhau 18 (km). Vận tốc của canô khi nước không chảy là 16 (km/h), vận tốc của nước so với bờ là 4 (km/h). Thời gian để canô đi từ A đến B rồi trở lại A là Một bánh xe quay đều 100 vòng trong 2 giây. Chu kì quay của bánh xe là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.420
Thành viên mới nhất ty-chu
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.