Ghi nhớ bài học |
Vật lý 10
Động học chất điểm
Level 1 - Bài số 6
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

* Hai người chèo thuyền với vận tốc không đổi 6 (km/h), lúc đầu chèo ngược chiều dòng nước chảy trên một con sông. Biết vận tốc của nước là 3,5 (km/h). Hai người đó  đi được 1 (km) mất khoảng thời gian là Nhận xét nào dưới đây là sai? Gia tốc hướng tâm của * Có 4 vật chuyển động thẳng đều, đồ thị tọa độ cho trên hình vẽ: Vật có vận tốc lớn nhất là Một chuyển động thẳng đều có phương trình: x = -4(t - 2) + 10  (m ; s). Một học sinh thực hiện biến đổi và viết lại phương trình dưới dạng x = -4t + 18  (m ; s). Trị số 18 có ý nghĩa vật lí nào kể sau? Trường hợp nào sau đây, vật có thể coi là chất điểm? Lúc 7 giờ sáng một ôtô bắt đầu khởi hành đến địa điểm cách đó 30 (km).Lúc 7 giờ 20 phút, ôtô còn cách nơi định đến10 (km). Vận tốc của chuyển động đều của ôtô là Một xe khách chạy trên quãng đường từ A đến B với vận tốc không đổi 40 (km/h) và trên đường trở về từ B đến A với vận tốc 60 (km/h). Vận tốc trung bình của xe chạy trên toàn quãng đường đi và về bằng Một xe du lịch (1) đang chuyển động với vận tốc 50 (km/h) (gần bằng 14 (m/s)) đến gần xe ca (2) đang dừng trước đèn đỏ. Khi xe du lịch còn cách xe ca 100 (m) thì đèn xanh bật sáng và xe ca lập tức chuyển động với gia tốc 2 (m/s2) và đạt đến vận tốc cuối cùng là 100 (km). Đồ thị nào sau đây mô tả gần đúng trường hợp trên? Một vật bắt đầu chuyển động từ gốc. Đồ thị hình bên diễn tả vận tốc theo thời gian. Vị trí nào sau đây là vị trí gần đúng của vật tại thời điểm 3 (s)? Hai xe coi là chuyển động thẳng đều từ A đến B cách nhau 60km. Xe 1 có vận tốc 15km/h và chạy liên tục không nghỉ. Xe 2 khởi hành sớm hơn 1 giờ nhưng dọc đường phải dừng lại 2 giờ. Xe 2 phải có tốc độ bao nhiêu để tới B cùng lúc với xe 1?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.782
Thành viên mới nhất 01_Nguyễn Đào Thái A
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.