Ghi nhớ bài học |
Vật lý 10
Động học chất điểm
Level 1 - Bài số 5
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Một tàu điện đi trên đường thẳng. Đồ thị bên biểu diễn tại vị trí của tàu theo thời gian. Trên đồ thị thể hiện tàu đã chuyển động Vận tốc người đi bộ bình thường vào khoảng * Cho đồ thị vận tốc - thời gian của một vật chuyển động thẳng biến đổi đều. Đường đi tổng cộng của vật là * Ôtô thứ nhất đi từ A đến B với vận tốc đều là 36 (m/h). Cùng lúc đó, một ôtô thứ hai đi từ B về A với vận tốc đều là 15 (m/s). Biết quãng đường AB dài 90(km). Đến lúc gặp nhau, mỗi xe đi được một quãng đường tương ứng là Phát biểu nào sau đây sai? Một đoàn tàu khách chạy với vận tốc 72 (km/h). Một đoàn tàu hàng dài 140 (m) chạy ngược chiều trên đường ray bên cạnh với vận tốc 54 (km/h). Một hành khách đứng bên cửa sổ tàu khác nhìn thấy đoàn tàu hàng vượt qua trong khoảng thời gian Phát biểu nào sau đây không đúng? * Ôtô thứ nhất đi từ A đến B với vận tốc đều là 36 (m/h). Cùng lúc đó, một ôtô thứ hai đi từ B về A với vận tốc đều là 15 (m/s). Biết quãng đường AB dài 90(km). Hai xe gặp nhau bao lâu sau khi chuyển động? Bạn thả rơi quyển sách tại thời điểm t = 0. Đồ thị nào sau đây diễn tả gần đúng vị trí của quyển sách theo thời gian? Ảnh hoạt nghiệm sau mô tả chuyển động của quả banh trên mặt phẳng. Máy chụp ảnh cứ sau mỗi giây chụp một ảnh. Đồ thị nào sau đây diễn tả vận tốc của quả banh theo thời gian là hợp lí nhất?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.357
Thành viên mới nhất thi-van-trinh-phan
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.