Ghi nhớ bài học |
Vật lý 10
Động học chất điểm
Level 1 - Bài số 4
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Hai đoàn tàu hỏa khởi hành đồng thời từ một sân ga. Tàu 1 chạy lên phương Bắc với gia tốc a1 = 30 (m/ph2) và tàu 2 chạy xuống phương Nam với gia tốc a2 = 40 (m/ph2). Sau 1 phút vận tốc của tàu 1 tính theo tàu 2 đạt giá trị bằng * Một dòng sông rộng 60 (m), nước chảy với vận tốc 1 (m/s) đối với bờ. Một chiếc thuyền đi trên sông với vận tốc 3 (m/s). Vận tốc của thuyền đối với bờ khi xuôi dòng là Một vật di chuyển dọc theo một cung tròn như hình vẽ. Khi qua điểm x vectơ gia tốc của vật sẽ là vectơ nào sau đây?                    Đồ thị vận tốc của một ôtô bắt đầu chuyển động từ gốc cho như hình vẽ. Đồ thị nào sau đây mô tả sự thay đổi của tọa độ theo thời gian hợp lý nhất? Khi xe qua quãng đường cong với vận tốc không đổi, gia tốc hướng tâm phụ thuộc vào bán kính đường đó theo đồ thị nào sau đây? Một ôtô chạy trên đường với vận tốc 54 (km/h). Khi nhìn thấy một hàng rào chắn ngang trước mặt, cách xe 24 (m), người lái xe vội vàng đạp phanh cho vận tốc giảm đều. Sau thời gian t = 2 (s) xe húc vào hàng rào chắn. Vận tốc của ôtô khi va vào hàng rào bằng * Một bánh xe có bán kính 0,25 (m) quay đều quanh trục với vận tốc 500 (vòng/phút). Thời gian cần thiết để bánh xe quay hết một vòng là Quả banh được ném thẳng lên với vận tốc ban đầu v0 (bỏ qua sức cản không khí). Nếu vận tốc ban đầu tăng lên hai lần thì thời gian đến điểm cao nhất của quỉ đạo sẽ * Cho đồ thị vận tốc - thời gian của một vật chuyển động thẳng biến đổi đều. Phát biểu nào sau đây không đúng? Phát biểu nào sau đây là sai khi nói về chuyển động thẳng đều không đổi chiều chuyển động?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.420
Thành viên mới nhất ty-chu
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.