Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 3

vật lý 10
Chất rắn, chất lỏng, sự chuyển thể
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Rượu dâng lên trong mao quản đường kính d = 0,5mm là 2,4cm. Cho khối lượng riêng của rượu là p = 800 kg/m3; g = 10 m/s2. Suất căng mặt ngoài của rượu là Một dây kim loại dài 1,8m có đường kính 0,8mm. Khi treo vật nặng có trọng lượng 25N thì nó dãn ra 1mm. Suất Iâng của kim loại này là? Có thể tạo được nhiệt độ ở 500C bằng cách Hiện tượng nào sau đây không liên quan đến hiện tượng mao dẫn? Một thanh thép tròn, đường kính 1cm có suất Iâng E = 2 . 1011 Pa. Nếu giữ chặt một đầu vào tường, đầu kia bị nén bằng một lực 105N thì độ co tương đối  là bao nhiêu? Ta hãy tưởng tượng dưới chân tháp Ép-phen đặt một nồi supde đựng nước tinh khiết đang sôi. Nồi được nối thông bằng một ống cách nhiệt với một áp kế đặt trên đỉnh tháp. Trong thời gian nước sôi áp kế chỉ đúng 1 atmôtphe. Vậy nhiệt độ sôi trong nồi chính xác bằng bao nhiêu? Phát biểu nào sau đây là đúng nhất? Các vật rắn gồm có hai loại: Vật rắn kết tinh và vật rắn vô định hình. Nếu vật rắn kết tinh thành một tinh thể duy nhất, ta gọi nó là đơn tinh thể. Nếu nó kết tinh thành nhiều tinh thể nhỏ thì nó gọi là đa tinh thể. Có thể phân biệt vật kết tinh và vật vô định hình thông qua tính chất sau đây? Người ta nhúng hai ống thủy tinh có đường kính d1 = 0,5mm; d2 = 1mm vào chậu nước. Độ chênh giữa hai mức nước trong ống là H = 30mm. Cho p = 103 kg/m3; g = 10 m/s2. Suất căng mặt ngoài của nước là Thông thường nhiệt hóa hơi của một chất

Thành viên đã làm bài (1)
duongminh92
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.807
Thành viên mới nhất mung-nguyen
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.