Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 3

vật lý 10
Các định luật bảo toàn
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho đồ thị thế năng đàn hồi của lò xo theo   độ dãn x. Độ cứng các lò xo có quan hệ Hai xe có khối lượng m1 và m2 chuyển động ngược chiều nhau với vận tốc v1 = 10 m/s; v2 = 4 m/s. Sau va chạm hai xe bị bật trở lại cùng vận tốc =5 m/s. Tỉ số khối lượng của hai xe là Một quả bóng khối lượng m đang bay ngang với vận tốc v thì đập vào một bức tường và bật trở lại với cùng vận tốc. Độ biến thiên động lượng của quả bóng là Một lực thay đổi tác dụng vào vật mà đồ thị của lực theo vị trí vật được cho trên hình. Công của lực đó đã thực hiện khi vật di chuyển 5m là Một hỏa tiễn bay lên không trung theo chuyển động nhanh dần đều ở độ cao h = 4.104m nó đạt được vận tốc v = 1,4.103 m/s. Khối lượng trung bình của hỏa tiễn bằng m = 500kg. Động cơ của hỏa tiễn đã phải thực hiện một công bằng bao nhiêu: Người ta đẩy một vật lên dốc với vận tốc không     đổi. Cho rằng người ấy đẩy vật với lực F song song với dốc. Chiều dài dốc là d, độ cao là h được biểu diễn trên hình. Người ấy đã thực hiện một công (A) là  Một viên bi khối lượng m = 100g lăn không ma sát trên một vòng xiếc (như hình bên) từ điểm A dưới với vận tốc ban đầu bằng không . Biết gia tốc rơi tự do g = 9,8 m/s2. Động năng của vật tại B là điểm thấp nhất của vòng tròn Một hòn bi khối lượng m1 chuyển động với vận tốc v đến va chạm tuyệt đối đàn hồi với bi m2 đang nằm yên. Sau va chạm cả hai bi có cùng vận tốc có độ lớn . Tỉ số 2 khối lượng  là: Có ba chiếc xe có cùng khối lượng m, bố trí như hình vẽ. Xe 2 và 3 lúc đầu đứng yên. Xe 1 chuyển động sang phải với vận tốc v, va chạm và dính vào xe 2 rồi cả hệ va chạm vào xe 3. Vận tốc xe 3 sau va chạm là  Một quả banh khối lượng m bay đến tường với vận tốc v rồi bật ra với cùng vận tốc. Vectơ độ biến thiên động lượng của quả banh là vectơ: . Vectơ biến thiên động lượng có độ lớn là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 502.455
Thành viên mới nhất dangnhathao
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.