Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 2

vật lý 10
Các định luật bảo toàn
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 2
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Hai vật m và 2m có động lượng p và p/2 chuyển động đến va chạm nhau. Sau va chạm, hai vật có động lượng ngược lại p/2 và p. Phần năng lượng đã chuyển sang nhiệt là Công của một người có khối lượng 60kg leo lên cầu thang 10m trong 3s là Một viên bi khối lượng m lăn không ma sát trên một vòng xiếc (như hình bên) từ điểm A dưới với vận tốc ban đầu bằng không . Biết gia tốc rơi tự do g = 9,8 m/s2. Tốc độ  của vật tại B là điểm thấp nhất của vòng tròn Một vật trượt không vận tốc đầu từ đỉnh dốc có             độ cao h1. Vận tốc vật tại B (có độ cao h2 = h1 được tính theo g và h1 là Vật khối lượng 1kg di chuyển theo một phần    của hình vuông như hình vẽ. Hình vuông có cạnh 1m. Vị trị kết thúc thấp hơn vị trí bắt đầu 0,5m. Trọng lực đã thực hiện công lên vật là bao nhiêu? Lấy g = 10 m/s2: Nếu vận tốc của một vật tăng gấp đôi, đại lượng nào sau đây sẽ tăng gấp đôi: Để ném thẳng đứng một vật khối lượng 2kg từ mặt đất lên cao, người ta cung cấp cho vật một động năng bằng 100J. Vật đạt đến độ cao  Một vật thả rơi tự do từ độ cao h. Lấy gốc thế năng tại mặt đất. Vận tốc cực đại của vật trong quá trình rơi là Một viên bi đến va chạm vào một viên bi khác đang đứng yên. Hai viên bi có cùng khối lượng 100g; viên bi đầu tiên có vận tốc 10 m/s trước khi va chạm và giả sử rằng va chạm là hoàn toàn đàn hồi. Động lượng của hệ hai viên bi trước va chạm bằng Một động cơ có công suất không đổi, công của động cơ thực hiện theo thời gian là đồ thị nào sau đây?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.420
Thành viên mới nhất ty-chu
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.