Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 3

vật lý 10
Động lực học chất điểm
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Để trọng lượng của vật giảm xuống còn một nửa, ta cần phải đưa vật lên độ cao cách mặt đất một khoảng h bằng bao nhiêu? (Rd là bán kính trái đất) Quan sát con ngựa kéo xe. Trình bày sau đây là đúng hay sai? "Trọng lượng của ngựa và phản lực pháp tuyến của mặt đường tạo thành cặp lực tác dụng qua lại và luôn bằng nhau về độ lớn nhưng trái chiều nhau theo định luật 3 Newton" Một người ngồi bình thường trên ghế trong đu quay chuyển động tròn đều. Khi quay đều theo đường tròn, tại vị trí nào độ lớn của hợp lực tác dụng vào người đó là cực đại? * Một vật chịu tác dụng của lực có đồ thị cho trên hình vẽ: Vận tốc vật thay đổi theo đồ thị nào sau đây? * Hai xe được buộc lại với nhau bằng sợi chỉ, ở giữa có lò xo bị nén lại. Cho m1 = 1 (kg), m2 = 2 (kg). Sau khi đốt sợi chỉ, trong khoảng thời gian ngắn lò xo đã cung cấp cho xe m1 một vận tốc v1 = 0,5 (m/s) khi rời nhau. Vậy xe m2 rời xe m1 với vận tốc là * Một vật trượt không vận tốc đều từ đỉnh dốc cao h = 1 (m), nghiêng 1 góc α = 30° so với mặt ngang. Bỏ qua ma sát, lấy g = 10 (m/s)? Gia tốc chuyển động của vật là Hai vật mA = 3 (kg); mB = 2 (kg), nối bằng dây vắt qua ròng rọc như hình. Cho h = 1 (m); g = 10 (m/s2).Lực căng dây trong bài trên là Xét một người đứng trong thang máy chuyển động đều lên trên. Phản lực pháp tuyến hướng lên của sàn thang máy là N tác dụng vào người đó so với trọng lực P của người đó là Một vật nhám nằm yên trên mặt nghiêng. Nâng dần mặt nghiêng cho đến lúc vật bắt đầu trượt xuống. Sau khi vật bắt đầu trượt xuống, gia tốc của vật là Một vật đặt sát mép (biên) của một bàn tròn có thể quay quanh trục đối xứng thẳng đứng. Bàn có đường kính bằng d và hệ số ma sát k. Để vật có thể văng ra khỏi bàn thì số vòng quay tối thiểu của bàn quanh trục phải bằng

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.416
Thành viên mới nhất nguyen-van-an-thpt-viet-y
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.