Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 2

vật lý 10
Động lực học chất điểm
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 2
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Hai vật có khối lượng M1 > M2 được nối với nhau bằng dây. Người ta kéo sang phải bằng dây thứ hai với ngoại lực Tr. Các vật vẫn nằm yên trên mặt bàn do ma sát. So sánh độ lớn của các lực căng dây? Một lực không đổi đẩy một vật (ban đầu nằm yên) trong rảnh có đệm không khí. (Không có ma sát). Lực chỉ tác dụng trong một thời gian ngắn và truyền cho vật một vận tốc. Để truyền cho vật trên với cùng vận tốc nhưng lực chỉ bằng phân nửa độ lớn thì cần tác dụng vào vật trong khoảng thời gian  Cho hai lực đồng quy có độ lơn 5N và 12N. Hợp lực của chúng có giá trị là Xe ôtô qua đường vòng vẫn duy trì vận tốc không đổi. Có lực thực nào tác dụng vào ôtô khi qua đường vòng đó? Một qủa bóng khối lượng m rơi tự do với gia tốc g. Khối lượng Trái Đất là M. Trong các câu sau đây, câu nào đúng? Cho hai lực đồng quy có độ lớn bằng 9N và 12N. Độ lớn của hợp lực là Phát biểu nào dưới đây là không đúng? Lực F = 12 (N) kéo vật m1 = 5 (kg); m2 = 10 (kg) trên mặt bàn nhẵn. Khối lượng dây không đáng kể. Bỏ qua mọi ma sát. Gia tốc của hai vật và lực căng dây nối là Phát biểu nào sau đây là đúng? Một quả cầu nhỏ treo vào xe đang chuyển động có gia tốc. Dây treo quả cầu bị lệch như hình vẽ. Kết luận nào sau đây là đúng?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 505.492
Thành viên mới nhất vang-dang
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.