Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 3

vật lý 10
Động học chất điểm
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Một hòn đá được ném thẳng đứng lên trên ở hành tinh X. Vị trí và vận tốc của hòn đá thay đổi theo thời gian được cho ở bảng bên (chọn chiều dương hướng lên).   Lực hấp dẫn đã truyền cho nó gia tốc là Nếu kim phút của một đồng hồ có chiều dài rp dài gấp 1,5 (lần) chiều dài kim giờ rg, thì vận tốc dài của đầu kim phút so với vận tốc dài của đầu kim giờ sẽ lớn gấp Đồ thị sau diễn tả vị trí theo thời gian của hai tàu hỏa chạy song song nhau. Điều nào sau đây là đúng? Xét các đặc điểm kể sau của vectơ gia tốc a→ trong một số chuyển động: (1): a→ = 0→ (2): a→ = vectơ không đổi (3): a→ cùng chiều với v→ (4): a→ ngược chiều với v→ Trong chuyển động thẳng đều, vectơ gia tốc a→ của vật chuyển động có đặc điểm    Nhận định nào dưới đây là sai về hai chuyển động của vật A và B cho trên hình. Một vật chuyển động nhanh dần đều với vận tốc ban đầu v0 = 0 và trong giây thứ 5 đi được một quãng đường 18 (m). Gia tốc và quãng đường vật đi được trong thời gian 5 giây lần lượt bằng Quỹ đạo chuyển động của vật ném lên là một đường thẳng. Sự phụ thuộc vận tốc của nó theo thời gian diễn tả bởi phương trình v = 7,0 − 4,9t (m/s). Vận tốc của vật bằng không sau một thời gian là Xem xét hình vẽ hai trường hợp: Trường hợp I: Xe ca chuyển động qua đỉnh của một đường vòng lên có dạng là một cung tròn bán kính 100 (m) với vận tốc 36 (km/h). Trường hợp II: Xe điện trên không (monorail) ở giữa hai thanh ray di chuyển dọc theo đườg ray với bán kính 100 (m), tốc độ 36 (km/h). Theo bạn, xe nào có gia tốc lớn hơn? Phương trình chuyển động của một chất điểm có dạng: x = -t2 + 20t + 10; (x có đơn vị là m, t có đơn vị là giây). Phát biểu nào sau đây là đúng khi nói về chuyển động của vật? Hình bên trình bày vận tốc chuyển động của một vật như hàm phụ thuộc vào thời gian, trong đó

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 508.392
Thành viên mới nhất HAN1502
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.