Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 2

vật lý 10
Động học chất điểm
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 2
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Một ôtô đang chuyển động với vận tốc 16 (m/s) thì tăng tốc đến vận tốc 20 (m/s) sau khi vượt qua quãng đường 36 (m). Gia tốc của ôtô có độ lớn bằng Một vật chuyển động thẳng đều có đồ thị cho trên hình vẽ. Giai đoạn vật có vận tốc âm là Viên đạn cao su được bắn xuống dưới bởi súng lò xo. Súng lò xo cung cấp cho viên đạn cao su một gia tốc bằng hằng số. Chọn chiều dương hướng lên. Bỏ qua sức cản của không khí. Đồ thị nào sau đây mô tả gia tốc của viên đạn là thích hợp nhất? Một vật di chuyển dọc theo trục Ox với vận tốc theo thời gian cho trên hình vẽ. Độ dài của vật sau 10 (s) là Một vành tròn bán kính R = 10 (cm) quay đều quanh tâm điểm với vận tốc góc (ω = 628 (rad/s). Chu kì T, vận tốc dài v và tần số vòng quay n trong 1 giây lần lượt bằng  Một người đứng cạnh đường cao tốc đếm số xe ôtô chạy trên đường khẳng định rằng, trung bình cứ mỗi giờ có 300 xe chạy cùng chiều với vận tốc trung bình 60 (km/h). Vậy trong một giờ trung bình có bao nhiêu xe vượt qua, nếu người đó ngồi trong xe chạy ngược chiều cùng với vận tốc 60 (km/h)? Quả banh chuyển động xuống dưới do tác dụng của lực hút của Trái Đất (rơi tự do) thì gia tốc của nó là Một vật chuyển động nhanh dần đều thì Giá trị vận tốc dài của một điểm chuyển động đều theo vòng tròn có bán kính 10 (cm) bằng 20 (cm/s). Giá trị vận tốc góc của điểm đó bằng * Cho đồ thị vận tốc - thời gian của một vật chuyển động thẳng biến đổi đều. Phương trình vận tốc của giai đoạn thứ ba (có đơn vị m/s) là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 503.779
Thành viên mới nhất nguyenhuyduc
Thành viên VIP mới nhất smart-workVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.