Ghi nhớ bài học |
Vật lý 12
Dao động điều hoà
Level 1 - Bài số 1 - 5
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Với k Z, độ lệch pha giữa hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số, ngược pha nhau là Một vật thực hiện đồng thời ba dao động điều hòa cùng phương có phương trình : x1 = A1cos(ωt) (cm); x2 =A2cos(2πt + ) (cm) và x3 = A3cos (cm). Biên độ của dao động tổng hợp được xác định bằng biểu thức nào dưới đây? Một vật thực hiện đồng thời ba dao động điều hòa cùng phương có phương trình:  x1= A1cos(ωt) (cm); x2 =A2cos (cm) và x3 = A3cos (cm). Pha của dao động tổng hợp được xác định bằng biểu thức  Một vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương có phương trình x1 = 6cos(πt) (cm); x2 =8sin(πt) (cm). Biên độ và pha ban đầu của dao động tổng hợp bằng Một vật thực hiện dao động tổng hợp của 2 dao động điều hòa cùng tần số, cùng phương có các phương trình dao động: x1 = 4cos2πt (cm) và x = 4cos (cm). Cho π2 = 10. Gia tốc của vật ở thời điểm t = 1 s là Hai dao động điều hoà cùng phương, cùng tần số có phương trình dao động  x1=A1cosωt+π3 vàx2=A2cosωt-π2. Phương trình dao động tổng hợp của hai dao động này là x=6.cosωt+φ :Biên độ A1 thay đổi được. Thay đổi A1 để A2 có giá trị lớn nhất. Tìm A2max? Hai dao động điều hòa x1 = A1cos(ωt + φ1 ) và x2 = A2cos(ωt + φ2 ). Biên độ dao động tổng hợp của chúng đạt cực đại khi Một vật thực hiện hai dao động điều hòa cùng phương, cùng tần số có phương trình dao động là x1 = 2Acos, x2 = Acos. Pha ban đầu của dao động tổng hợp bằng Vật thực hiện đồng thời hai dao động điều hòa cùng phương cùng tần số thì phương trình x1 = 4sin(πt +α) (cm) và x2 = 4cos (πt) (cm). Biên dộ dao động tổng hợp đạt giá trị cực đại khi Một vật thực hiện đồng thời hai dao động cùng phương trình x1 = 4sin(πt + α) (cm) và x2 = 43cos(πt) (cm). Biên độ của dao động tổng hợp đạt giá trị nhỏ nhất khi

Thành viên đã làm bài (4)
tran-thi-thu-huong luungochuyen autrangmytien Hoangson2k2
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.554
Thành viên mới nhất vuanhvu2015
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.