Nhận diện phiên bản đầu tiên của các smartphone nổi tiếng

Nhận diện phiên bản đầu tiên của các smartphone nổi tiếng
23 : 45
Câu số 1

Tính đến đầu năm 2014, nhà sản xuất cho biết dòng sản phẩm này đã bán ra hơn 200 triệu thiết bị. Model đầu tiên trong series được hãng giới thiệu vào năm 2010 và kết thúc vòng đời với khoảng 25 triệu máy phát hành. Đây là điện thoại nào?

A. Samsung Galaxy i7500

B. Samsung Galaxy S

C. Samsung Galaxy Note

Câu số 2

Dòng sản phẩm này đều trang bị màn hình cảm ứng và chạy trên nền tảng Android. Thiết bị đầu tiên trong series ra mắt năm 2010 được trang bị màn hình 3,7 inch, chip 1 GHz, RAM 576 MB. Đây là sản phẩm:

A. HTC Desire

B.  HTC Desire HD

C. HTC Desire First

Câu số 3

Thiết bị đầu tiên của dòng Sony Xperia được phát hành vào năm 2008 với tên gọi X1. Điểm nhấn của model này là màn hình độ phân giải 311 ppi với thiết kế trượt. Xperia X1 khi được công bố chạy nền tảng nào?

A. Android 2.1

B. Symbian

C. Windows Mobile 6.1

Câu số 4

Cảm hứng thiết kế của model đầu tiên trong dòng sản phẩm này vẫn ảnh hưởng đến kiểu dáng các thiết bị về sau. Trong buổi lễ ra mắt diễn ra hồi 10/2011 hãng đã giới thiệu hai thiết bị trong đó sản phẩm cao cấp nhất có máy ảnh 8 megapixel với đèn flash kép. Model được nhắc đến là:

A. Nokia Lumia 700

B. Nokia Lumia 800

C. Nokia Lumia 900

Câu số 5

Thế hệ đầu tiên của dòng HTC One được nhà sản xuất tung ra cùng lúc ba model thừ phổ thông đến cao cấp. Mẫu máy đầu bảng One X phát hành tại MWC 2012 trang bị cấu hình mạnh mẽ thời điểm đó với RAM 1 GB, máy ảnh 8 "chấm". Thiết bị này là dùng bộ xử lý lõi tứ nào?

A. Nvidia Tegra 3

B. Qualcomm Snapdragon S4 Pro

C.  TiOMAP 4

Câu số 6

Model đầu tiên của dòng sản phẩm này vẫn được người dùng trong nước lựa chọn nhờ ngoại hình đẹp, cấu hình tốt trong tầm giá. Nhà sản xuất đã đưa series này lên thành loạt thiết bị cao cấp  đồng thời có điều chỉnh về tên gọi. Thiết bị nhắc đến là?

A. LG Optimus One

B. LG Optimus G

C. LG Optimus L 

Câu số 7

Sau thành công của Galaxy S, Samsung tiếp tục phát triển dòng Galaxy Note với đặc trưng là màn hình lớn, trang bị bút S-Pen tích hợp nhiều tính năng phụ trợ. Chỉ tính các phiên bản một SIM dành cho thị trường quốc tế, đến nay nhà sản xuất Hàn Quốc đã phát hành bao nhiêu model phablet Galaxy Note (màn hình dưới 7 inch)?

 

A. 3

B. 4

C. 5

Câu số 8

Dù chỉ có một dòng sản phẩm nhưng thiết bị đã gặt hái rất nhiều thành công. Với sự phổ biến và nét thiết kế đặc trưng, một góc ảnh nhỏ đủ để nhận ra model này. Đó chính là?

A. Apple iPhone

B. Apple iPhone 1

C.  Apple iPhone 2G

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 398.842
Thành viên mới nhất hung-dao
Thành viên VIP mới nhất trung1qazVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.