Ghi nhớ bài học |
Toán học 11
Đường thẳng và mặt phẳng
Level 1 - Bài trắc nghiệm số 5
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là tứ giác lồi. Gọi O là giao điểm hai đường chéo. Xác định thiết diện tạo bởi mặt phẳng (α) qua O và (α) song song với AB và SC. Thiết diện là hình: Cho hình hộp ABCD.A1B1C1D1. Điểm I trên đường chéo B1D và điểm J trên đường chéo AC sao cho IJ//BC1, khi đó tỷ số IDIB1 bằng Cho tứ diện đều ABCD có cạnh bằng a. Gọi G là trọng tâm ∆ABC. Cắt tứ diện bởi mặt phẳng (GCD) thì diện tích của thiết diện là: Cho hai hình bình hành ABCD và ABEF thuộc hai mặt phẳng phân biệt. Gọi M, N trên AC và BF sao cho AMAC = BNBF = 12. Câu sai là Cho tứ diện ABCD, M là trung điểm AB; N thuộc cạnh AD sao cho DN = 13AD. Mặt phẳng (CMN) cắt BD tại K. Tỉ số DKBK bằng Cho lăng trụ tam giác ABC.A1B1C1. Gọi M, N là trung điểm BC; CC1. Trên đường thẳng CA, về phía A, lấy CP = AC. Thiết diện tạo bởi mặt phẳng (MNP) và lăng trụ là hình và tỉ số mà thiết diện chia cạnh AA1 bằng Cho hình chóp S.ABC; A’ thuộc SA sao cho SA’ = 13SA; B’, C’ là trung điểm SB, SC. G là trọng tâm tam giác ABC. Gọi G’ là giao điểm của SG và mặt phẳng (A’B’C). Tỉ số G'SG'G bằng Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang, AD song song với BC. Trên SA, SB, SC lấy M, N, P sao cho SMSA = SNSB = SPSC = k. Thiết diện tạo bởi mặt phẳng (MNP) và hình chóp là hình Cho hình bình hành ABCD. Gọi Bx, Cy, Dz lần lượt là các đưuòng thẳng song song với nhau đi qua B, C, D và nằm về một phía của mặt phẳng (ABCD), đồng thời không nằm trong mặt phẳng (ABCD). Một phẳng phảng đi qua A và cắt Bx, Cy, Dz lần lượt tại B', C', D' với BB'=2, Đ'=4. Khi đó CC' bằng: Cho tứ diện ABCD. Gọi M, K lần lượt là trung điểm của IC và AC. N là điểm trên cạnh BD sao cho BN=2ND. Gọi F là giao điểm của AD và mặt phẳng (MNK). Trong các mệnh đề sau, mệnh đề đúng là

Thành viên đã làm bài (2)
phuong-nguyen Hoango123
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.512
Thành viên mới nhất hayhayhoc
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.