Ghi nhớ bài học |
Toán học 11
Đường thẳng và mặt phẳng
Level 1 - Bài trắc nghiệm số 4
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho tứ diện ABCD. Gọi I, J, K lần lượt là trung điểm của các cạnh AB, AC, AD. Điểm M di động trên BC và điểm N di động trên IJ. Câu sai trong các câu sau là Cho hình chóp S.ABCD, có đáy là hình thang ABCD, AD song song với BC; AD > BC. G là trọng tâm tam giác SCD. Thiết diện tạo bởi mặt phẳng (ABG) và hình chóp là Cho hình hộp ABCD.A’B’C’D’ tâm O. Một mặt phằng (α) đi qua O cắt các cạnh AA’, BB’, CC’, DD’ lần lượt tại các điểm M, N, P, Q. Ta xét các mệnh đề sau: 1. Tứ giác MNPQ là một hình bình hành. 2. Điếm O là trung điểm của cả hai đoạn thẳng MP và NQ. 3. Tổng AM + CP có giá trị không đổi. 4. Tổng BN + DQ có giá trị không đối. Trong các mệnh đề trên: Cho lăng trụ tam giác ABCA1B1C1. Gọi M, N là trung điểm của BC; CC1. Thiết diện tạo bởi mặt phẳng (AMN) và lăng trụ là hình: Cho tứ diện đều SABC cạnh bằng a. Gọi I là trung điểm AB, M là một điểm di động trên đoạn AI. Qua M vẽ mặt phẳng (α) song song với (SJC). Thiết diện tạo bởi (α) và tứ diện SABC là: Cho tứ diện ABCD và 3 điểm P, Q, R lần lượt nằm trên cạnh AB, CD, BC. Giao tuyến của mặt phẳng (PQR) với (ACD) khi PR//AC là Cho tứ diện đều SABC cạnh bằng a. Gọi I là trung điểm AB, M là một điểm di động trên đoạn AI. Qua M vẽ mặt phẳng (α) song song với (SJC). Thiết diện tạo bởi (α) và tứ diện SABC là tam giác cân tại M. Vậy chu vi của thiết diện theo AM=x là: Cho hình hộp ABCD.A1B1C1D1. Gọi M, N là các điểm trên cạnh AA1; CC1 sao cho AMAA1 = 14;  C1NCC1 = 14. Thiết diện tạo bởi mặt phẳng (α) qua MN và song song với BD và hình hộp là hình: Cho hình hộp ABCD.A1B1C1D1; Gọi E, F là trung điểm của AD, DC. Thiết diện tạo bởi mặt phẳng (α) qua E, F và (α) song song với DB1 với hình hộp là hình: Cắt hình chóp tứ giác bằng một mặt phẳng, thiết diện không thể là hình:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.577
Thành viên mới nhất minh-ho
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.