Ghi nhớ bài học |
Toán học 11
Đường thẳng và mặt phẳng
Level 1 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho hình hộp ABCD.A’B’C’D’. Mệnh đề sai trong các mệnh đề sau là Cho tứ diện ABCD. Gọi I, J là trung điểm AB; BC; G là trọng tâm tam giác ACD. Xác định thiết diện tạo bởi mặt phắng (IJG) và tứ diện. Trong các mệnh đề sau, mệnh đề đúng là Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' . Giao tuyến của hai mặt phẳng (A’BD) và AB’D’) là: Gọi N, P, Q lần lượt là giao của mặt phẳng (α) với các đường thẳng CD, DS, SA. Tập hợp các điểm I của hai đường thẳng MQ và NP là: Trong mặt phẳng (P) cho tứ giác lồi ABCD, trong đó AD và BC không song song, S là một điểm không thuộc mp(P). Một mặt phẳng (α) thay đổi qua AB cắt các đoạn thẳng SD và SC lần lượt tại M và N. Giả sử hai đường thẳng AM và BN cắt nhau tại điểm I. Câu sai trong các câu sau là Cho tứ diện ABCD và 3 điểm E, F, G lần lượt nằm trên ba cạnh AB, BC, CD mà không trùng với các đỉnh. Thiết diện của hình tứ diện ABCD khi cắt bởi mặt phẳng (EFG) là: Cho hình chóp S.ABCD có đáy làm một hình bình hành. Một mặt phẳng (P) song song với AC và SB lần lượt cắt các cạnh SA, SB, SC, SD, BD tại M, N, E, F, I, J. Trong các mệnh đề sau đây, mệnh đề đúng là Cho hình chóp S.ABCD có đáy là hình bình hành ABCD tâm O. Trên đoạn thẳng AO lấy điểm M bất kì (khác với A và O). Thiết diện của hình chóp cắt bởi mặt phẳng (α) đi qua M song song với BD và SA là: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành tâm O. Gọi M, N, P là trung điểm AB; BC; SO. Xác định thiết diện tạo bởi mặt phẳng (MNP) và hình chóp.

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.580
Thành viên mới nhất khang-tang
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.