Ghi nhớ bài học |
Toán học 11
Phép dời hình và phép đồng dạng trong mặt phẳng
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 5
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho điểm I(2;3). Ảnh của đường thẳng d: x - y - 4 = 0 có được qua phép tịnh tiến theo vec tơ v→(1;1) và phép đối xứng tâm I là Trong các mệnh đề sau, mệnh đề đúng là Ảnh của A(1; 2) qua Tv→ ,  v→=(2; -1) là: Trong mặt phẳng Oxy cho đường tròn (x-8)2+(y-4)2=4 . Ảnh của đường tròn trên qua phép vị tự tâm O tỉ số k=3 là Trong mặt phẳng tọa độ Oxy cho đồ thị hàm số y= tanx . Số phép tịnh tiến biến đồ thị đó thành chính nó là Cho đường thẳng d: 2x − y = 0 phép đối xứng trục Ox sẽ biến d thành đường thẳng: Trong mặt phẳng Oxy cho A(5;-3) . Hỏi A là ảnh của điểm nào trong các điểm sau qua phép tịnh tiến theo vectơ v→(5;7)? Hợp thành của hai phép tịnh tiến Tu→ và Tv→  là một phép đồng nhất khi và chỉ khi Cho đường thẳng d, trong những phép biến hình sau, phép biến hình luôn cho ảnh của d song song hoặc trùng với d là Trong mặt phẳng Oxy cho điểm M(−2;4) . Phép vị tự tâm O tỉ số k = −2 biến M thành điểm: Hợp thành của hai phép tịnh tiến là phép nào trong các phép dưới đây? Trong mặt phẳng Oxy cho điểm M(4;6) và I(2;3). Phép vị tự tâm I tỉ số k=2 biến M thành điểm: Cho A(2; 3), B1; 32 . Giá trị của k thỏa V(O; k)(B)= A là: Trong các mệnh đề sau, mệnh đề đúng là Trong mặt phẳng Oxy cho đường thẳng ∆ : x - y + 4 = 0. Trong bốn đường thẳng cho bởi các phương trình sau đường thẳng có thể biến thành ∆ qua một phép đối xứng tâm là Phép vị tự tâm O(0;0) tỉ số -3 biến đường tròn (C): (x-1)2+(y+1)2=1 thành đường tròn có phương trình : Số trục đối xứng của một hình vuông bằng:  Góc giữa hai đường thẳng d: x + y = 0; d': 3x - 4y + 1 =0 bằng Ảnh của (C): x2+y2-2x+4y-4=0 qua Q(O; 90o) là: Trong mặt phẳng Oxy, qua phép quay Q(O; 90o) , M'(3; -2) là ảnh của điểm :

Thành viên đã làm bài (0)
Chưa có thành viên làm bài. Bạn hãy là người đầu tiên.
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.831
Thành viên mới nhất 321042672121578
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.