Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 3
Toán học 11
Đạo hàm
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 30
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 24/30
Nếu là thành viên VIP: 18/30
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho hàm số y=-3x3+3x2-x+5; y(3)  (3) bằng:  Gọi (C) là đồ thị của hàm số y = x4 + x . Tiếp tuyến của (C) vuông góc với đường thẳng Δ: x + 5y = 0 có phương trình là: Vi phân của hàm số sau: y = cosx.cos2x là Hàm số y=sin3x-cos2x có đạo hàm là: Với hàm số f(x)=xx+1 . Tập nghiệm của bất phương trình f'(x)>0 là: Đạo hàm của hàm số f(x) = (x2 + 1)4 tại điểm x = -1 là: Với hàm số y=1x3-1x2 thì y' là  Đạo hàm của hàm số:  là Cho đường cong (C): y = x3. Phương trình tiếp tuyến của đường cong (C) tại giao điểm của (C) với trục hoành là Cho hàm số y=4x2+1; y'≤0 khi x nhận các giá trị Cho hàm số f(x)=x2-x    x≥02x        x Đồ thị (C) của hàm số  cắt trục hoành tại điểm A. Tiếp tuyến của (C) tại A có phương trình là: Đạo hàm cấp 100 của f(x) = sinx, ta được: Cho hàm số y = tan2x. Hệ thức đúng là Cho hàm số y=x+31-2x, vi phân của hàm số tại x = -3 là: Đạo hàm của hàm số y = sin(cosx) tại điểm x = 0 là: Giới hạn  có giá trị bằng:  Cho hàm số: y = l x2 + 4x + 3 l. Đạo hàm của hàm số tại điểm x0 = -1 là Giới hạn  có giá trị bằng: Cho hàm số y=2x3-3x2-5=0 có y' = 0  thì x nhận giá trị  Phương trình tiếp tuyến của đồ thị hàm số: y = x2 - x tại điểm x0 = 1 là Phương trình tiếp tuyến của (C):  mà tiếp tuyến vuông góc d: y = x + 2007 là: Với hàm số y=cos(tanx) có đạo hàm là:  Đạo hàm của hàm số  dương với mọi x ≠ -1 khi và chỉ khi: Hàm số y=-32sin7x có đạo hàm là: Cho hàm số y = tan2x. Hệ thức giữa y và y” là: Với hàm số y=cot2x4 thì nghiệm của phương trình y'=0 là:  Kết luận sai là

Thành viên đã làm bài (3)
phuong-nguyen thangfutu1 476899922694295
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.580
Thành viên mới nhất khang-tang
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.