Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 1
Toán học 11
Đạo hàm
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 30
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 24/30
Nếu là thành viên VIP: 18/30
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Đạo hàm của hàm số y=-2x7+x là  Trên đồ thị (C) của hàm số y = x3 - 2x + 3, lấy điểm M0 có hoành độ x0 = 1. Tiếp tuyến của (C) tại M0 có phương trình là: Cho f(x) = -cos4x và g(x) = sin4x + cos4x. Kết quả đúng là Hàm số y = (x2 + 1)3 có đạo hàm cấp ba là: Với hàm số y=1x-1x2 thì y' là  Đạo hàm bên phải và bên trái của hàm số: f(x) = l x l - l x + 1 l tại x0 = 0 bằng Với hàm số y=1x2-1, y3(2) là: Với f(x)=1-3x+x2x-1 . Tập nghiệm của BPT f'(x)>0 là: Với f(x)=5x-12x thì f'(x)  Gọi (C) là đồ thị của hàm số y = x3 + x + 2. Để đường thắng Δ: y = 4x + m tiếp xúc với (C), giá trị của m là: Cho hàm số f(x)=sin x  x≥0x       x Cho hàm số y=cos2x; y(3)π3 bằng: Xét hàm số f(x) = x2 + l x l (1) Hàm số trên có đạo hàm tại x = 0. (2) Hàm số trên liên tục x = 0. Trong hai câu trên: Với hàm số f(x)=xx3+1 . Tập nghiệm của bất phương trình f'(x)≤0 là: Đạo hàm của y=1x2-2x+5 là  Hàm số y = (1 - x3)5 có đạo hàm là: Hàm số y = (x2 + 1)3 có đạo hàm cấp ba là: Cho hàm số y = f(x) có đạo hàm trong khoảng (a; b), đồ thị là đường cong (C). Để đường thẳng Δ: y = ax + b là tiếp tuyến của (C) tại điểm M0(x0; f(x0)), điều kiện cần và đủ là: Một chất điểm chuyển động thẳng theo phương trình s = f(t) = t3 - 3t2 + 4t, trong đó S được tính bằng mét (m) và t được tính bằng giây (s). Gia tốc của chất điếm lúc t = 2s bằng: Đọa hàm của y=(7x-5)4  là Hàm số có y’ = -xsinx là Cho hàm số y=2x3-3x2-5 có y'=0 thì x nhận giá trị nào Cho hàm số  y=21+x , dự đoán công thức y(n)(x) bằng: Đạo hàm của y=x.(1-3.x)x+1 là  Giá trị của a, b, c để f(x) = ax2 + bx + c (mọi x ∈ R) có đạo hàm là f'(x) thỏa mãn f(x) + (x - 1)f'(x) = 3x2  là Với hàm số y=2tan(1-2x) thì đạo hàm bằng:  Giải phương trình y’.y = 2x + 3, biết:  Với hàm số y=(1-x)(2x+1)  thì y' là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.942
Thành viên mới nhất bac-mai
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.