Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 2
Toán học 11
Giới hạn
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Để tìm limx→x0f(x), với x∈(a; b) ta dùng dãy số (xn) bất kỳ nào dưới đây Cho f(x) là một hàm số liên tục trên khoảng (a ; b). Trong các mệnh đề sau, mệnh đề sai là Giá trị của a để hàm số liên tục trên toàn trục số là: limx→-39-x2x+3 là:  Cho hàm số f(x)=2x-1 x Cho hàm số y = f(x) xác định trên khoảng (a ; b), có đồ thị như hình vẽ bên dưới (các điểm có dấu mũi tên, không thuộc đồ thị của hàm số). Trong các khẳng định sau, khẳng định đúng là Trong các mệnh đề sau, mệnh đề sai là limx→33x+5(x-3)2 là : Cho hàm số f(x)=x+1x-1. Dãy số nào trong các dãy sau để có limx→+∞f(xn)=-1 với xn→0 là Để chứng minh phương trình sin8x - cos2x - 1 = 0 có ít nhất một nghiệm, một học sinh lập luận qua ba bước: Bước 1: Phương trình đã cho tương đương với phương trình:                       sin8x + 2sin2x - 2 = 0 Bước 2: Đặt t = sin2x (điều kiện 0 ≤ t ≤ 1), phương trình thành:                       t4 + 2t - 2 = 0 (*) Ta sẽ chứng minh phương trình (*) có ít nhất một nghiệm thuộc đoạn [0; 1]. Bước 3: Gọi f(t) = t4 + 2t - 2 + f(t) là hàm số liên tục trên [0; 1] + f(0) = -2 < 0; f(1) = 1 > 0 Suy ra: f(0).f(1) < 0, do đó phương trình f(t) = 0 có ít nhất một nghiệm thuộc (0 ; 1) Kết luận: phương trình đã cho có ít nhất một nghiệm. Hỏi lập luận trên đúng hay sai? Nếu sai thì sai từ bước nào?   Kết quả đúng trong các kết quả sau: lim3n+2n4n bằng Giá trị của a để hàm số liên tục trên toàn trục số là: Kết quả đúng trong các kết quả sau lim1+nn bằng Mệnh đề đúng trong các mệnh đề dưới đây là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.577
Thành viên mới nhất minh-ho
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.