Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 4
Toán học 11
Tổ hợp và xác suất
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 4
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Gieo ba con xúc cân đối. Xác suất để tổng số chấm xuất hiện trên ba con xúc sắc đó bằng 9 là: Một nhóm học sinh có 6 bạn nam và 5 bạn nữ có số cách chọn ra 5 bạn trong đó có cả nam và nữ là Cho các chữ số 0, 1, 2, 3, 4, 5, 6. Hỏi có bao nhiêu số chẵn có hai chữ số lập ra từ các chữ số đã cho ? Khẳng định đúng trong các khẳng định sau là Số nguyên dương x thoả mãn: Cx3+2CX+13-CX+23=230 là Cho A={1, 2, 3, 4, 5}. Từ tập A có thể lập được số các số lẻ có 2 chữ số đôi một khác nhau là Số đường chéo của một thập giác lồi bằng: Nghiệm của phương trình sau: Pn+4PnPn+2-15Pn+1=0 là Từ 5 số: 1, 2, 3, 4, 5 có thể lập được số các số tự nhiên lẻ có 3 chữ số khác nhau đôi một là Một bình chứa 16 viên bi, với 7 viên bi trắng, 6 viên bi đen, 3 viên bi đỏ. Lấy ngẫu nhiên 3 viên bi. Xác suất lấy được cả 3 viên bi không đỏ là Một tổ học sinh có 7 nam và 3 nữ. Chọn ngẫu nhiên 2 người. Xác suất sao cho 2 người được chọn không có nữ nào cả là Số hạng không chứa x trong khai triển x2+2x6 là: Một hộp đựng 5 viên bi màu xanh, 7 viên bi màu vàng. Số cách lấy ra 6 viên bi sao cho có ít nhất 1 viên bi màu xanh là Ban chấp hành liên chi đoàn khối 11 có 3 nam, 2 nữ. Cần thành lập một ban kiểm tra gồm 3 người trong đó có ít nhất 1 nữ. Số cách thành lập ban kiểm tra là: Tập nghiệp của bất phương trìnhAx3+5Ax2≤21x là Một hộp dựng 10 viên bi xanh và 5 viên bi vàng. Số cách lấy ra 5 viên bi trong đó có 3 viên bi màu xanh là Trên mặt phẳng, cho 10 điểm bất kì, lập được số vecto khác vecto không là Trong một hộp bi có 15 viên bi màu vàng, 10 viên bi màu xanh, 8 viên bi màu vàng. Hỏi có bao nhiêu cách lấy ra 3 viên bi với 3 màu khác nhau từ hộp bi trên ? Từ các chữ số 1, 2, 3, 4, 5 có thể lập được số các số có 3 chữ số khác nhau đôi một là Số nguyên n thoả mãn: Cn+2n+7Cn+33=876 là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.489
Thành viên mới nhất 24.Hà Thị Thanh Thảo
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.