Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 3
Toán học 11
Tổ hợp và xác suất
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Với 5 chữ số 1, 2, 3, 4, 5 có thể lập được số các số gồm 2 chữ số khác nhau là Hệ số của x7 trong khai triển (x+2)10  là  Một hộp đựng 8 viên bi màu xanh, 5 viên bi đỏ, 3 viên bi màu vàng. Số cách chọn từ hộp đó ra 4 viên bi sao cho số bi xanh bằng số bi đỏ là Trong một hộp có 13 viên bi xanh, 5 viên bi tím, 4 viên bi hồng và 8 viên bi đen. Số cách chọn 3 viên bi có màu khác nhau từ hộp bi trên là Lớp 11A1 có 21 bạn nam, 21 bạn nữ. Hỏi có bao nhiêu cách để chọn 1 bạn nam làm lớp trưởng, 1 bạn nữ làm lớp phó và một bạn khác 2 bạn kia làm thủ quỹ ? Số hạng của x4   trong khai triển x3+1x8  là: Số các số nguyên dương có năm chữ số khác nhau, biết rằng các chữ số khác 0 là Số nguyên dương  là nghiệm của phương trình: 12(An2-Cn3)=20An1 là Hệ số của x8  trong khai triển (x2+2)10 là: Số nguyên n thỏa mãn: Cn-4n-5+nAn2=56n+6 là Ba người cùng bắn vào một bia. Xác suất để người thứ nhất, thứ hai, thứ ba bắn trúng đích lần lượt là 0,8; 0,6; và 0,5. Xác suất để có đúng hai người bắn trúng đích bằng: Trong không gian cho tập hợp gồm 9 điểm, trong đó không có 4 điếm nào là đồng phẳng. Số tứ diện với các đỉnh thuộc tập đã cho là: Cho A={1, 2, 3, 4, 5, 6, 7}. Từ tập A có thể lập được số các số chẵn có 5 chữ số đôi một khác nhau là Số giá trị của n thỏa mãn phương trình2Pn+6An2=12+PnAn2 là Trong các biến X sau, biến không phải là biến ngẫu nhiên rời rạc là Gieo một con xúc sắc 2 lần. Gọi X là tổng số chấm xuất hiện sau 2 lần gieo. Tập giá trị của X là: Cho tập A có n phần tử và k là số nguyên dương (1 ≤ k ≤ n). Mệnh đề sai trong các mệnh đề sau là Chọn ngẫu nhiên 3 quả cầu từ một bình đựng 4 quả cầu xanh và 8 quả cầu trắng. Xác suất đế được ít nhất một quả cầu trắng bằng: Cho tập A có n phần tử và k là một số nguyên dương với 1 ≤ k ≤ n. Số chỉnh hợp chập k của n phần tử của A là: Có bao nhiêu cách xếp chỗ ngồi cho 6 bạn nam và 6 bạn nữ ngồi xen kẽ nhau trên một băng ghế  dài.

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.504
Thành viên mới nhất thich-gunny
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.