Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 2
Toán học 11
Tổ hợp và xác suất
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho biểu thức A = (1 + x)n, (n ∈ N∗). Trong các mệnh đề sau, mệnh đề sai là Số nguyên n thỏa mãn: An+13+Cn+1n-1=n2+10n+4 là Trong một đội công nhân có 15 nam và 22 nữ. Số cách để chọn hai người: một nam và một nữ là Một hộp đựng 5 viên bi màu xanh, 7 viên bi màu vàng. Số cách lấy ra 6 viên bi bất kỳ là Một bình đựng 4 quả cầu xanh và 6 quả cầu trắng. Chọn ngẫu nhiên 3 quả cầu. Xác suất để được 3 quả cầu toàn xanh bằng: Hệ số của x8  trong khai triển( x2+2)2  là: Một bình đựng 4 quả cầu xanh và 6 quả cầu trắng. Chọn ngẫu nhiên 4 quả cầu. Xác suất để được 2 quả cầu xanh và 2 quả cầu trắng bằng: Gieo hai con xúc sắc cân đối. Xác suất để tổng số chấm xuất hiện trên hai mặt của hai xúc sắc đó bằng 8 là: Số nguyên dương  thỏa mãn:  Cn+12+2Cn+22+3Cn+32=45 là Ta xếp có thứ tự 5 quyến sách Toán, 4 quyển sách Lí và 3 quyển sách Văn trên cùng một giá sách. Số cách xếp để các quyển sách cùng môn nằm cạnh nhau là: Nghiệm dương của phương trình : 3n+Cn2=4+3n là Cho A={1, 2, 3, 4, 5, 6, 7}. Từ tập A có thể lập được số các số tự nhiên gồm 5 chữ số đôi một khác nhau là Nghiệm dương của phương trình :  A5x+Ax2=60+2x là Trên một giá sách có 7 quyển sách màu hồng, 3 quyển màu đỏ và 11 quyển màu xanh. Hỏi có bao nhiêu cách chọn hai quyển sách màu khác nhau ?  Số các số tự nhiên có 3 chữ số khác nhau đôi một và khác 0 mà tổng các chữ số của chúng bằng 8 là: Cho các chữ số: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7. Hỏi có bao nhiêu số có 5 chữ số được lập ra từ các chữ số đã cho ? Nghiệm dương của phương trình : An2+Ann-1+2n=18 là Cho P(A) = 0,3; P(B) = 0,4 và P(AB) = 0,2. Khẳng dịnh sai trong các khẳng định sau là Cho tập A có n phần tử và k là một số nguyên dương với 1 ≤ k ≤ n. Số tổ hợp chập k của n phần tử của A là: Giả sử khi thực hiện một phép chọn nào đó ta phải tiến hành theo hai công đoạn liên tiếp A và B. Thực hiện công đoạn A có m cách khác nhau và công đoạn B có n cách khác nhau. Khi đó phép chọn được thực hiện theo:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.942
Thành viên mới nhất bac-mai
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.