Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 3
Toán học 11
Hàm số lượng giác
Level 3 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 30
Thời gian làm bài: 40 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 24/30
Nếu là thành viên VIP: 18/30
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

 có giá trị là Cho hai hàm số  khi đó Tập xác định của hàm số  là Phương trình  có số nghiệm thỏa mãn  là  Phương trình  có nghiệm là Trong các hàm số sau, hàm số tuần hoàn là Tập D = {x ∈ R / x ≠ k, k ∈  Z} là tập xác định của hàm số: Để giải phương trình sin2x - 3sinx.cosx + 4cos2x = 1, một học sinh lập luận qua các bước: Bước 1: Chia hai vế cho cos2x ta được phương trình:         Bước 2: Phương trình (*) tương đương với phương trình:       tan2x - 3tanx + 4 = 1 + tan2x ⇔ tanx = 1 Bước 3: Ta có tanx = 1 ⇔ x =  + k Vậy phương trình có một họ nghiệm x =  + k ,k ∈ Z. Hỏi lập luận trên đúng hay sai? Nếu sai thì sai từ bước nào?   Cho hàm số  Tập xác định của hàm số là Hình vẽ bên dưới là đồ thị của hàm số:   Trong các phương trình sau đây, phương trình có nghiệm là Khẳng định sai trong các khẳng định sau là Tập xác định của hàm số  là Ta xét các mệnh đề sau: 1. Đồ thị các hàm số y = sinx và y = -sinx thì đối xứng qua trục hoành. 2. Đồ thị các hàm số y = sinx và y = -sinx thì đối xứng qua trục tung. 3. Đồ thị các hàm sô y = sinx và y = -sinx đều nhận gốc tọa độ O là tâm đối xứng. Trong các mệnh đề trên: Hàm số   Phương trình sinx + cosx =  có nghiệm là:  Tập xác định của hàm số  là Phương trình  có nghiệm là Cho hàm số f(x) = cos. Khẳng định đúng trong các khẳng định sau là Phương trình  có nghiệm là Phương trình vô nghiệm là Giá trị của hàm số y = sinx tại x = 0 là:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.966
Thành viên mới nhất bui-thi-viet-trinh-fpl-hn
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.