Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 1
Toán học 11
Hàm số lượng giác
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Ta xét các mệnh đề: 1. Hai phương trình tanx = 1 và cotx = 1 thì có cùng tập nghiệm. 2. Hai phương trình tanx = -1 và cotx = -1 thì có cùng tập nghiệm. 3. Hai phương trình sinx = 1 và cosx = 1 thì có cùng tập nghiệm. Trong các mệnh đề trên: Cho  với  Khi đó  có giá trị là Cho hàm số y = f(x) = sinπx. Trong các khẳng định sau, khẳng định sai là Các giá trị của x đế hàm số  không xác định là: Phương trình  có nghiệm là Phương trình  có nghiệm khi  Phương trình  có nghiệm là Phương trình 2sin2x + 3sinx + 1 = 0 có nghiệm trong khoảng  là: Tập nghiệm của phương trình cosx = 2|cosx| + 5 là: Khẳng định đúng trong các khẳng định sau là Giả sử f(x) và g(x) là hai hàm số xác định trên tập R và cùng có chu kì T = 2. Tìm khẳng định đúng trong các khẳng định sau: Các điểm mà hàm số  không xác định là: Trong các phương trình sau đây, phương trình vô nghiệm là Số nghiệm của phương trình  với  là  Với  thì nghiệm của phương trình  là Trong các hàm số sau, hàm số tuần hoàn là Phương trình  có nghiệm là Để tìm giá trị lớn nhất và giá trị nhỏ nhất của hàm số y = 3sin2x + 4cos2x + 1, một học sinh lập luận qua ba bước: Bước 1: Tập xác định của hàm số là R. Bước 2: Với mọi x ∈ R, ta có:          -3 ≤ 3sin2x ≤ 3 và -4 ≤ 4cos2x ≤ 4 Do đó: -7 ≤ 3sin2x + 4cos2x ≤ 7 Bước 3: Suy ra -6 ≤ y ≤ 8, với mọi x ∈ R. Vậy giá trị lớn nhất của hàm số là 8 và giá trị nhỏ nhất của hàm số -6 . Hỏi lập luận trên đúng hay sai? Nếu sai thì sai bắt đầu từ bước nào? Cho hàm số  Tập xác định của hàm số là Tập hợp các điểm mà hàm số  không xác đinh là:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.626
Thành viên mới nhất Buithanh
Thành viên VIP mới nhất khanhzl0209VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.