Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 3

toán học 11
Đường thẳng và mặt phẳng
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Mệnh đề sai trong các mệnh đề sau là Cho tứ diện ABCD. M là trung điểm AB, N thuộc cạnh AC sao ANAC = 23, P thuộc cạnh BD sao cho BPBD = 23. MN cắt BC tại H; MP cắt AD tại I. Giao tuyến của mặt phẳng (MNP) và mặt phẳng (ACD) là                      Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thang; AB song song với CD và CD = 12AB. Gọi M là điểm thuộc cạnh SC sao cho MC = 12MS. Gọi N là giao điểm của DM và mặt phẳng (SAB). Hình dạng của tứ giác SABN là Cho hai điểm A và B phân biệt nằm ngoài mặt phắng (α) và cùng một bên đối với (α), đồng thời đường thẳng AB cắt mặt phẳng (α), S là một điếm di động trong không gian không nằm trên (α) và đường thắng AB sao cho các đường thẳng SA và SB cắt (α) lần lượt tại các điếm M và N. Mệnh đề đúng trong các mệnh đề sau là                                            Cho hình chóp cụt tứ giác ABCD.A’B’C’D’ có hai đáy là hai hình vuông tâm O và O'. Mệnh đề sai trong các mệnh đề sau là Cho hai đường thắng a, b và hai mặt phẳng (P), (Q). Ta xét các mệnh đề sau: 2. Nếu (P) // a và (Q) // a thì (P) // (Q). 3. Nếu a // (P) và (P) // (Q) thì a // (Q) hoặc a ⊂ (Q). Trong các mệnh đề trên: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. Gọi M, N là trung điểm SB, SD và P là điểm trên đường chéo AC sao cho CP = 14AC. Xác định thiết diện tạo bởi mặt phẳng (MNP) và hình chóp, đồng thời cho biết thiết diện là hình: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành tâm O. Gọi M, N là trung điểm SA, SD. Xác định thiết diện tạo bởi mặt phẳng (MNO) và hình chóp, thiết diện là hình: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình bình hành. M là điểm di động trên đoạn thẳng SC (M không trùng với C). Mặt phẳng (ABM) cắt SD tại N. Gọi I là giao điểm của AN và BM. Khi M di động thì I thuộc đường cố định. Hãy xác định đường này. Cho tứ diện đều ABCD. Gọi I là trung điểm của BC. Một điểm M di động trên đoạn thẳng BI (khác với B). Qua M dựng mặt phẳng (α) song song với mặt phẳng (ADI). Thiết diện của tứ diện cắt bởi mặt phẳng (α) là:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.490
Thành viên mới nhất que-pham
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.