Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 2

toán học 11
Đường thẳng và mặt phẳng
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 2
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho hình chóp S.ABCDE có đáy ABCDE là ngũ giác đều. Gọi M, N là trung điểm SA, DE. Điểm P thuộc cạnh SC sao cho SPSC = 45. Hình dạng của thiết diện tạo bởi mặt phẳng (MNP) và hình chóp là Cho tứ diện ABCD. Gọi E, F, G là các điểm thuộc cạnh AB, AC, BD. Giao tuyến của hai mặt phẳng (ACD) và (EHI). Câu sai là (Xem hình vẽ).                          Cho hai đường thẳng a và b song song với nhau. Câu sai trong các câu sau là Cho tứ diện ABCD. Gọi P, Q, R, S là bốn điếm lần lượt lấy trên bốn cạnh AB, BC, CD, DA. Giả sử bốn điểm P, Q, R, S đồng phẳng. Ta xét các mệnh đề sau: 1. Ba đường thẳng PQ, SR, AC hoặc đôi một song song hoặc đồng quy. 2. Ba đường thẳng PS, QR, BD hoặc đôi một song song hoặc dồng quy. 3. Ba đường thẳng PS, QR, AC hoặc đôi một song song hoặc đồng quy. 4. Ba đường thẳng PQ, SR, BD hoặc đôi một song song hoặc đồng quy. Trong các mệnh đề trên: Trong các mệnh đề sau, mệnh đề nào đúng? Cho tứ diện ABCD. Gọi M, N là trung điểm của BC; AD. Xác định thiết diện tạo bởi mặt phẳng (α) qua MN và song song với CD. Thiết diện là hình: Cho hình hộp ABCD.A1B1C1D1. Gọi O là tâm của đáy ABCD. Thiết diện tạo bởi mặt phẳng (α) qua O và (α) song song với mặt phẳng (B1CD1) với hình hộp là hình: Từ các đỉnh của hình vuông ABCD ta dựng các nửa đường thẳng Bx, Cy, Dz song song và cùng phía đối với mặt phẳng (ABCD). Một mặt phẳng (α) qua A, cắt Bx, Cy, Dz tại B1, C1, D1 (B1 khác B). Tứ giác AB1C1D1 là hình: Cho bốn điếm ABCD không đồng phẳng. Gọi M và N lần lượt là trung điểm của AB và BC; P là điểm lấy trên đoạn thẳng CD sao cho PC = 2PD. Mặt phắng (MNP) cắt AD tại Q. Khi đó tỉ số  bằng:                                      Cho hình lăng trụ tam giác ABC.A’B’C’. Gọi I và J lần lượt là trung điểm của AB và BC. Trên cạnh A’B’ lấy điểm M bất kì (khác với các điểm đầu), mặt phẳng (IJM) cắt B’C’ tại N. Mệnh đề sai trong các mệnh đề sau là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.577
Thành viên mới nhất minh-ho
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.