Ghi nhớ bài học |
Toán học 10
Tích vô hướng của hai vectơ và ứng dụng
Level 1 - Bài trắc nghiệm số 2
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho 2 điểm cố định A, B và O là trung điểm của AB, biết rằng AB = 2a. Tập hợp những điểm M mà MA→.MB→ = a2 là đường tròn tâm O, có bán kính bằng: Tam giác ABC có AB = 8, AC = 5, BAC^ = 60°. Chiều cao AH của tam giác là: Trong mặt phẳng tọa độ (O ; i→; j→), khẳng định sai là Giá trị của biểu thức M = sin2300 + sin21200 + cos21500 + tan21350 là: Trong mặt phẳng, cho sáu điểm tuỳ ý A, B, C, D, E, F. Những đẳng thức đúng là (a) AB→.CD→ = CD→.AB→ (b) BA→.DC→ = -DC→.BA→ (c) AB→CD→ + EF→ = AB→.CD→ + AB→.EF→ (d) CD→ + EF→.AB→ = -CD→.AB→ - EF→.AB→ (e) AB→ - CD→2 = AB→2 + CD→2 - 2AB→.CD→ Các cạnh của tam giác ABC là a = 5, b = 4, c = 4. Trong các lập luận sau,lập luận đúng là (a) Tam giác vuông ở A. Vì 52 = 42 + 32 nên theo định lí đảo của định lí Pitago tam giác vuông ở A. (b) Tam giác vuông ở A. Thật vậy, cos A= 42 + 32 - 522.3.4 = 0 hay tương đương AB→ ⊥ AC→. (c) Tam giác vuông ở A. Thật vậy, cosA =42 + 32 - 524.4.3 = 0 hay tương đương AB→ ⊥ AC→. Trong mặt phẳng toạ độ (O; i→; j→) cho hai vectơ a→ = (1; 2) và b→ = (3; 2), cos(a→, b→) bằng: Cho tam giác ABC với các cạnh a = 12, c = 21 và góc B = 720. Số đo góc C bằng Cho tam giác ABC với a = 15 (a, b, c là độ dài các cạnh BC, CA, AB) và góc A = 410, B = 720. Độ dài cạnh c bằng Xét các mệnh đề sau : I. a = b cosC + c cosB. II. sinA = sinB cosC + cosB sinC . Mệnh đề đúng là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 367.654
Thành viên mới nhất nguyen-duan
Thành viên VIP mới nhất nganguyen2112VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.