Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 1
Toán học 10
Vectơ
Level 2 - Bài trắc nghiệm số 1
Số câu hỏi: 20
Thời gian làm bài: 30 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 14/20
Nếu là thành viên VIP: 10/20
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho lục giác đều ABCD. Khẳng định đúng là I là trung điểm của đoạn thẳng AB, đẳng thức sai là Cho hình bình hành ABCD, O là giao điểm của hai đường chéo AC vàBD. Vectơ chỉ có một vectơ đối mà điểm đầu và điểm cuối là hai trong năm điểm A, B, C, D, O là Mệnh đề sai là Cho tam giác ABC. Tập hợp những điểm M thỏa mãn 4MA→ + MB→ + MC→ = 2MA→ - MB→ - MC→ là: Cho tam giác ABC với A(-5 ; 6), B(3 ; 2), C(0 ; -4). Chân đường phân giác trong góc A có toạ độ là Phương trình trung trực của đoạn AB với A(4 ; -1), B(6 ; 3) là Vectơ a→ được xác định khi biết: Cho M là một điểm thuộc đoạn thẳng AB sao cho AB = 3AM. Cách viết sai là Cho bốn vectơ a, b, c, d bất kì. Câu sai là Cho tam giác đều ABC cạnh a. Khi đó AB→ - AC→ bằng: Cho u→ = 2i→ - 3j→, v→ = -5i→ - j→. Gọi (X ; Y) là tọa độ của w→ = 2u→ -3v→ thì tích XY bằng: Cho hình bình hành ABCD, O là giao điểm của hai đường chéo AC và BD. Có các khẳng định sau: (a) Vectơ OA→ - OB→ là vectơ đối của vectơ OA→ + OB→ (b) Vectơ OA→ - OB→ là vectơ đối của vectơ AO→ - BO→ (c) Vectơ DA→ + AB→ là vectơ đối của vectơ BC→ + CD→ (d) Vectơ DA→ + AB→ là vectơ đối của vectơ CB→ - DC→ Trong các khẳng định trên khẳng định đúng là Biết bốn điểm A, B, C, D không thẳng hàng và AB→ = CD→. Xét 4 mệnh đề sau: (a) ABCD là hình bình hành. (b) AC→ = BD→ (c) ABDC là hình bình hành. (d) AC→ = DB→ Trong các mệnh đề trên, những mệnh đề đúng là Cho a→ = 2i→ - 3j→, b→ = mj→ + i→. Nếu a→, b→ cùng phương thì: Hai vectơ không cùng phương là Cho tam giác ABC có trực tâm H và nội tiếp trong đường tròn tâm O. B' là điểm đối xứng của B qua O. Mệnh đề sai là Cho hai hình bình hành ABCD và ABEF. Khẳng định sai là Cho tam giác đều ABC cạnh bằng a. Có 4 đẳng thức sau: (a) AB→ + AC→ = a32 (b) AB→ + AC→ = a3 (c) AB→ + AC→ = a3 (d) AB→ + AC→ =2 a Kết luận đúng trong các kết luận sau là Trong mặt phẳng toạ độ Oxy cho điểm M(2; -3). Cho các khẳng định sau: (a) Điểm M1(-2; 3) đối xứng với M qua gốc toạ độ. (b) Điểm M2(-2; -3) đối xứng với M qua điểm A(0; -3). (c) Điểm M2(-2; -3) đối xứng với M qua trục hoành. (d) Điểm đối xứng với M qua điểm I(x0; y0) là M'(2x0 - 2; 2y0 + 3). Số khẳng định đúng trong các khẳng định trên là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.003
Thành viên mới nhất flak0101
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.