Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 7
Toán học 10
Vectơ
Level 1 - Bài trắc nghiệm số 7
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho tam giác ABC, biết AB→ = a→, AC→ = b→. Đẳng thức đúng là Cho hình bình hành ABCD, O là giao điểm của hai đường chéo AC và BD. Cho 4 đẳng thức sau: (a) -AB→ = DC→ (b) -BA→ = AB→ (c) -AO→ = DO→ (d) -AO→ = CO→ Khẳng định đúng trong các khẳng định sau là Cho ba điểm A, B, C phân biệt và thẳng hàng. Câu đúng là Khẳng định sai trong các khẳng định sau đây là Cho tam giác ABC với P, Q, R lần lượt là trung điểm của BC, CA, AB.Xét các mệnh đề sau với các vectơ có điểm đầu và điểm cuối là hai trong các điểm A, B, C, P, Q, R. (1) PB→ = PC→. (2) PQ→ = BR→ = RA→. (3) Có nhiều nhất sáu vectơ khác vectơ-không cùng phương với nhau. (4) Có nhiều nhất sáu vectơ khác vectơ-không có độ dài bằng nhau. (5) Có bốn vectơ khác vectơ-không ngược hướng với vectơ PQ→. Số các mệnh đề đúng là: Cho tam giác ABC có BC = a; CA = b; AB = c. Gọi G, E và F là điểm sao cho:     bGB→ + cGC→ = 0→; AE→ = bb + cAB→ ; AF→ = cb + cAC→ Tứ giác AEGF là hình: Cho một đường tròn tâm O và ba điểm phân biệt A, B, C thuộc đường tròn đó. Kẻ đường kính AA'. Gọi M là điểm sao cho A'M→ = A'B→ + A'C→. Khẳng định đúng trong các khẳng định sau là Cho hình thang vuông ABCD có hai cạnh đáy AB, CD (AB < CD) và A^ = D^ = 1v. Gọi H là hình chiếu góc của B trên DC. Biết AB = 5cm, CD = 7cm, AD = 4cm. Kết quả sai là Cho hai vectơ a→ và b→ vuông góc với nhau, a→ = 4, b→ = 3. Độ dài của vectơ hiệu a→ - b→ là: Trên trục Ox cho ba điểm A có tọa độ bằng 1, điểm B có tọa độ bằng -2.Toạ độ của trung điểm đoạn thẳng AB là:

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.509
Thành viên mới nhất HaLamMin
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.