Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 4
Toán học 10
Vectơ
Level 1 - Bài trắc nghiệm số 4
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Trong mặt phẳng toạ độ Oxy cho điểm A(xA; yA) và vectơ a→ = (x; y). Xét bốn khẳng định sau: (1) A nằm trên trục Ox ⇔ ỵA = 0. (2) Giá của a→ vuông góc với trục Ox ⇔ x = 0. (3) AB→ = a→ ⇔ hoành độ của điểm B là xB = x + xA và tung độ của điểm B là ỵB = y + ỵA. (4) Điểm A' đối xứng với A qua trục Ox ⇔ tung độ của điểm A' là yA' = -yA Số khẳng định đúng trong bốn khẳng định trên là: Biết A, B, C là ba điểm không thẳng hàng, D là điểm sao cho CD→ = AB→. Số điểm D như vậy là: Kết quả đúng là Cho tam giác ABC vuông cân ở A có AB = 6. Độ dài của vectơ BC→ - BA→ bằng: Trên trục x'Ox, cho bốn điểm A, B, C , D có toạ độ lần lượt là 3, 5, -7, 9. Mệnh đề sai là Cho tứ giác MNLK. Gọi O, P, Q, S lần lượt là trung điểm các cạnh MN, NL, LK, KM. Khẳng định sai là Cho a→ = (1 ; 5), b→ = (-2 ; 1). Tọa độ c→ = 3a→ + 2b→ bằng Cho tam giác ABC có trực tâm là H, tâm đường tròn ngoại tiếp là O. Gọi A' là điểm đối xứng của A qua tâm O, D là trung điểm BC. Cho các khẳng định sau: (a) DH→ = A'D→ (b) CH→ = A'B→ (c) Nếu O'A'→ = HO→ thì O' đối xứng với O qua D. Kết luận đúng là Trên trục x'Ox cho hai điểm A, B có toạ độ lần lượt là 5 và 10. Điểm M nằm trên x'Ox thỏa mãn 5MA→ = 3MB→ có toạ độ là: Cho tam giác ABC với A(1 ; -2), B(2 ; -3), C(3 ; 0). Giao điểm của đường phân giác ngoài của góc A và đường thẳng BC là Trong mặt phẳng toạ độ Oxy cho ba điểm A(2; 3), B(-1; -3), C(3; 2). Cho cáckhẳng định sau: (a) Trọng tâm của tam giác ABC là G(4; 2). (b) A là trọng tâm của tam giác BCD với D(4; 10). (c) Đỉnh F của hình bình hành ABFC có toạ độ là F(0; -4). (d) E(6; 8) là đỉnh hình bình hành ABCE. Những khẳng định đúng là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 315.182
Thành viên mới nhất haiham
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.