Ghi nhớ bài học |
Bài trắc nghiệm số 3
Toán học 10
Vectơ
Level 1 - Bài trắc nghiệm số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 20 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài học bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
Công thức tính điểm thành tích:
Tỉ lệ % = (số đáp án đúng / tổng số câu hỏi) * 100.
Điểm thành tích:
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +5 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +2 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Cho đoạn thẳng AB và điểm I nằm trên đoạn thẳng AB sao cho AB = k.AI(k > 1). Khẳng định sai trong các khẳng định sau là Cho tứ giác lồi ABCD và các điểm E, F, H, K lần lượt là trung điểm cáccạnh AB, BC, CD, DA. Mệnh đề sai trong các mệnh đề sau là Trên trục (O ; i→), cho bốn điểm A, B, C , D có toạ độ lần lượt là a, b, c, d và điểm M có toạ độ x. Mệnh đề sai là Trong các khẳng định sau, khẳng định đúng la: Vectơ đối của vectơ a→ = -1; 32 là vectơ: Cho hình thang cân ABCD có hai đáy là AB và CD. Xét 4 mệnh đề sau: (a) Bốn vectơ AB→, CD→, BA→, DC→ cùng phương. (b) AB→ và DC→ cùng hướng. (c) AD→ và CB→ ngược hướng. (d) AD→ = BC→. Trong các mệnh đề trên, số mệnh đề đúng là        Cho đoạn thẳng AB với I là trung điểm. Đẳng thức sai là Biết O(0; 0), N12; -12 là trung điểm hai cạnh và G1 ; 23 là trọng tâm của một tam giác. Toạ độ ba đỉnh của tam giác đó là: Cho lục giác đều ABCDEF với G là tâm đường tròn ngoại tiếp, độ dàicạnh bằng a. Mệnh đề sai trong các mệnh đề sau là (a) AD→ = BE→ = CF→ = 2a (b) AB→ + CD→ + EF→ = 0→ (c) BC→ + DE→ + FA→ = 0→ (d) AD→ + BE→ + CF→ = 0→ (e) AD→ + BE→ + CF→ = 4a Cho tứ giác ABCD. Gọi G là trọng tâm tam giác ABC và O là trung điểm của BC. Vẽ OM→ = 12DA→. Ba điểm thẳng hàng là Cho hình thang vuông ABCD có hai cạnh đáy AB, CD (AB < CD) và A^ = D^ = 1v. Gọi H là hình chiếu góc của B trên DC. Trong các vectơ sau đây, vectơ không bằng vectơ AC→ là

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.960
Thành viên mới nhất phuc-hoang
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.