Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 2

toán học 10
Vectơ
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 2
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Trên trục hoành có điểm P sao cho tổng khoảng cách từ P đến hai điểm A(1 ; 2) và B(3 ; 4) là nhỏ nhất. Khi đó tọa độ điểm P là Cho hình bình hành ABCD. Vectơ BC→ - AB→ bằng vectơ: Cho A(0 ; -2), B(-3 ; 1). Toạ độ giao điểm M của AB với trục x'Ox là Cho ba điểm A(0 ; 1), B(0 ; -2), C(3 ; 0). Vẽ hình bình hành ABDC. Toạ độ điểm D là Cho a→ = (-3 ; 4). Mệnh đề sai là Cho hai điểm A(xA ; yA), B(xB ; yB). Toạ độ của điểm M mà MA→ = kMB→ (k ≠ 1) là: Cho n điểm phân biệt, số vectơ khác vectơ-không có điểm đầu và điểmcuối lấy trong n điểm đó là: Cho tam giác ABC cân đỉnh A. Mệnh đề sai là Cho tam giác ABC có BC = a; CA = b; AB = c. Gọi G, E và F là điểm sao cho:     bGB→ + cGC→ = 0→; AE→ = bb + cAB→ ; AF→ = cb + cAC→ Tam giác ABC có AG là: Trên trục x'Ox cho 4 điểm A, B, C, D tùy ý. Để chứng minh AB.CD + AC.DB + AD.BC = 0, một học sinh giải như sau: Bước 1: Gọi a, b, c, d lần lượt là toạ độ của A, B, C, D trên trục x'Ox. Ta có:          AB.CD = (b - a)(d - c) = bd - ad - bc + ac           (1) Bước 2: Tương tự ta có: AC.DB = cb - ab - cd + ad       (2) Bước 3: Tương tự : AD.BC = dc - ac - ba + ab              (3) Bước 4:  Cộng (1), (2), (3) theo từng vế và rút gọn ta suy ra:         AB.CD + AC.DB + AD.BC = 0. Hỏi học sinh giải sai từ bước nào?

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 507.962
Thành viên mới nhất kam-y
Thành viên VIP mới nhất boboiboy268VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.