Ghi nhớ bài học |

Kiểm tra 15p - Bài số 3

toán học 10
Mệnh đề - Tập hợp
Kiểm tra 15 phút - Kiểm tra 15p - Bài số 3
Số câu hỏi: 10
Thời gian làm bài: 15 phút
Yêu cầu nhiệm vụ: 6/10
Nếu là thành viên VIP: 4/10
Điểm ôn luyện lần trước
Chưa có kết quả
Nhiệm vụ bài học là gì?
Nhiệm vụ bài học là số điểm tối thiểu mà em cần đạt được để có thể:
- Xem được đáp án và lời giải chi tiết của bài học.
- Mở khóa bài học tiếp theo trong cùng Level hoặc mở Level tiếp theo.
Nếu chưa vượt qua được điểm nhiệm vụ, em phải làm lại bài học để rèn luyện tính kiên trì cũng như sự cố gắng nỗ lực hoàn thành bài tập, giúp kỹ năng làm bài được tốt hơn.
Lưu ý: Với mỗi bài kiểm tra bạn chỉ được cộng điểm thành tích 1 lần duy nhất.
* Với bài làm có tỉ lệ đúng > 80% : +3 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 70% và <= 80% : +2 điểm
* Với bài làm có tỉ lệ đúng >= 60% : +1 điểm
Thành viên VIP được +1 cho điểm thành tích đạt được

Dân số một nước được cho dưới dạng chuẩn là: 82245.103. Bốn bạn viết gần đúng số dân của nước đó sau đây thì số nào không thể chấp nhận được: Cho tập A là tập hợp tất cả các số nguyên chia hết cho 5. Tập B là tập hợp tất cả các số nguyên chia hết cho 10. Tập C là tập hợp tất cả các số nguyên chia hết cho 2. Câu trả lời đúng trong các câu sau là Một tam giác có các cạnh a = 5,2cm ± 0,2cm ; b = 8,7cm ± 0,3cm ; c = 12,6cm ± 0,2cm . Chu vi tam giác và sai số tương đối là Một trang trại hình vuông có diện tích 2940000m2. Chiều dài cạnh của trang trại và xác định độ chính xác của nó là Người ta cần đóng một cái bàn có chiều dài là L = 120 ± 2 (cm). Những bàn trong số các bàn sau đây có chiều dài chấp nhận được là a. 121cm                  b. 123cm c. 119cm                  d. 118,5cm e. 117,5cm               g. 118cm     Một hình chữ nhật có các cạnh a = 5,3m ± 2cm và b = 8,4m ± 3cm. Chu vi của hình chữ nhật và sai số tương đối. Cho ba tập hợp A = {a ; b ; c}, B = {b ; c ; d}, C = {b ; c ; e} (trong đó a, b, c, d, e là các số đôi một phân biệt). Câu sau đây đúng là Phát biểu đúng là (a) Một tứ giác là hình thoi khi và chỉ khi nó có hai đường chéo vuông góc ; (b) Điều kiện cần và đủ để một tứ giác là một hình vuông là nó có hai đường chéo vuông góc ; (c) Tam giác ABC cân tại đỉnh A khi và chỉ khi hai đường trung tuyến ứng với hai cạnh AB và AC bằng nhau ; (d) Hai điều kiện sau đối với một hình bình hành là tương đương: • Là hình thoi; • Có hai đường chéo vuông góc với nhau.

Thống kê thành viên
Tổng thành viên 314.772
Thành viên mới nhất thuybui_86
Thành viên VIP mới nhất minh-anhVIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.