Ngày viết bài: 30-07-2014 22:46:48
Mua hè chưa hết tuy nhiên không khí học tập của các bạn học sinh cũng đã bắt đầu rồi, một năm học mới đang mở ra với sự đan xen lẫn lộn giữa háo hức và lo âu.

Háo hức khi mỗi năm học là một cơ hội mới, một bước tiến tiếp theo trên con đường học tập cũng như hoàn thiện dần kỹ năng cho các kỳ thi vượt đại học còn đang phía trước.

Lo âu khi nhìn vào số lượng môn học, khối kiến thức bao la đang chờ đón, không biết ta sẽ vượt qua như thế nào, với sự vẻ vang kèm bảng thành tích học tập tốt hay là một kì học, môn năm học bết bát, học trước quên sau, học đâu quên đó. 

Hòa cùng dòng không khí đó, tracnghiem123 như muốn được đồng hành, hỗ trợ phía sau, cung cấp cho các bạn một nơi rèn luyện các dạng bài tập, kĩ năng, sự va chạm với các bài toán... Từ những thất bại, thành công khi học tập trên website sẽ giúp các bạn thành công trong những bài kiểm tra 15, 45 phút, các đợt kiểm tra học kì, cuối cấp.

Tracnghiem123 tung ra chương trình khuyến mại vui hè 2014, tặng thưởng +20% các ngày VIP ở cả 3 gói VIP basic, VIP pro và VIP golden.

Như vậy các gói sẽ có lượng ngày VIP được +20% cụ thể như sau:

- Gói VIP basic: mệnh giá 50k - Ngày VIP: 60 + 12 = 72.

- Gói VIP pro: mệnh giá 100k - Ngày VIP: 150 + 30 = 180.

- Gói VIP Golden: mệnh giá 200k - Ngày VIP: 365 + 73 = 438.

Với chương trình khuyến mại này, hy vọng sẽ giúp các bạn kéo dài thêm những ngày VIP để có cơ hội học được nhiều hơn, tốt hơn và thành công hơn.

Admin.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 325.645
Thành viên mới nhất diqyuki
Thành viên VIP mới nhất baobao269VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.