Ngày viết bài: 20-07-2014 13:29:22
Trong học tập, việc phản hồi, đóng góp ý kiến cho các câu hỏi - đáp án là rất quan trọng, nó thể hiển sự hiểu và nắm bắt bài cũng như khả năng tư duy của người học.

Trên hệ thống website trắc nghiệm của chúng ta, với số lượng câu hỏi - đáp án - lời giải ngày càng tăng lên đến con số hàng trăm nghìn,  tạo thành một  ngân hàng câu hỏi lớn - đa dạng ở các môn học.

Việc soạn bài, đăng bài đang là công đoạn vất vả nhất sau khi đề đã được các Giáo viên soạn và duyệt qua. Trong giai đoạn này, những sai sót là không thể tránh khỏi. Có thể kể ra vài sai sót cơ bản như:

- Tick chọn nhầm đáp án đúng

- Viết các phương trình sai dấu + - 

- Nhập thiếu dữ liệu bài học

...

Trên tinh thần cùng nhau học tập, cùng nhau xây dựng để website ngày càng tốt hơn, hoàn thiện hơn và phục vụ các bạn được tốt hơn. BQT cho ra mắt tính năng mới "Phản hồi - đóng góp" ngay dưới mỗi câu hỏi - đáp án - lời giải mà thành viên được xem sau khi nộp bài.

Sau khi nộp bài các bạn sẽ thấy xuất hiện nút "Phản hồi - đóng góp ý kiến" phía bên phải dưới mỗi câu hỏi, Click chuột vào các bạn sẽ thấy 1 khung hiện lên cho các bạn điền ý kiến của mình.

 

Hãy điền nội dung kèm theo mã xác nhận và sau đó án nút "xác nhận" để gửi yêu cầu.

Lưu ý:

- Nội dụng cần tối thiểu 10 ký tự

- Không lợi dụng chức năng này để SPAM nếu vi phạm xử bị phạt theo hình thức:

+ thành viên thường: Xóa nick vĩnh viễn

+ thành viên VIP: khóa nick từ 10 đến 50 ngày hoặc nặng hơn.

- Nội dung cần viết tiếng việt có dấu rõ ràng.

- Câu trả lời từ BQT sẽ được gửi đến bạn thông qua chức năng tin nhắn, bạn hãy thường xuyên truy cập vào trang cá nhân của mình, phần tin nhắn để đọc phản hồi từ BQT nhé.

Hãy gửi cho BQT những thắc mắc của các bạn, cũng như đóng góp về lời giải, lỗi chính tả... để BQT khắc phục bạn nhé.

Với những bạn tích cực và phát hiện được nhiều lỗi, BQT sẽ dành tặng riêng cho các bạn có thể là điểm thành tích hoặc là ngày VIP nữa nhé.

Thank you - BQT.

Các từ khóa:
Thống kê thành viên
Tổng thành viên 367.832
Thành viên mới nhất nhatthong
Thành viên VIP mới nhất nganguyen2112VIP

Mini games


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
Mọi người nói về baitap123.com


Đăng ký THÀNH VIÊN VIP để hưởng các ưu đãi tuyệt vời ngay hôm nay
(Xem QUYỀN LỢI VIP tại đây)

  • BẠN NGUYỄN THU ÁNH
  • Học sinh trường THPT Trần Hưng Đạo - Nam Định
  • Em đã từng học ở nhiều trang web học trực tuyến nhưng em thấy học tại baitap123.com là hiệu quả nhất. Luyện đề thả ga, câu hỏi được phân chia theo từng mức độ nên học rất hiệu quả.
  • BẠN TRẦN BẢO TRÂM
  • Học sinh trường THPT Lê Hồng Phong - Nam Định
  • Baitap123 có nội dung lý thuyết, hình ảnh và hệ thống bài tập phong phú, bám sát nội dung chương trình THPT. Điều đó sẽ giúp được các thầy cô giáo và học sinh có được phương tiện dạy và học thưc sự hữu ích.
  • BẠN NGUYỄN THU HIỀN
  • Học sinh trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội
  • Em là học sinh lớp 12 với học lực trung bình nhưng nhờ chăm chỉ học trên baitap123.com mà kiến thức của em được củng cố hơn hẳn. Em rất tự tin với kì thi THPT sắp tới.